- Biển số
- OF-190452
- Ngày cấp bằng
- 19/4/13
- Số km
- 13,110
- Động cơ
- 467,594 Mã lực
Em thấy ở chợ đầu mối Đền Lừ giá khoai là 6K/kg;cỡ đều và đẹp như quả trứng gà.
thực sự thì phải bán thế này bà con cũng buồn lắm, nhưng bạn e hỗ trợ xe tải chở xuống và chúng e hô hào nên trong 1 ngày cũng xuất được hơn 5 tấn - bán xong thấy bà con mừng bọn e cũng thấy vui lây cụ ạAi cũng như cụ thì bà con vui hẳn.
Bán ế sang năm khỏi làm. Kiếm cái khác mà làm cho hiệu quả.Em bán cửa ế quá. Các cụ cứu với, cứu với.
Mỗi cụ mua cho em 1 bộ với nhá!
Đang mùa thu hoạch khoai tây ở trên lạng sơn các cụ ah. Mà năm nay giá rẻ quá, ko có người mua, có 2000/1kg. Nên bà con mang lên quốc lộ 1 bán.
Các cụ các mợ có lên lạng sơn mua ủng hộ bà con nhé. Đoạn từ đồng mỏ trở lên.
Hôm wa gấu đi Việt Trì bê về 1 bao khoai tây 54kg thấy bẩu hết hơn 300 củ ủng hộ giải cứu khoaiĐang mùa thu hoạch khoai tây ở trên lạng sơn các cụ ah. Mà năm nay giá rẻ quá, ko có người mua, có 2000/1kg. Nên bà con mang lên quốc lộ 1 bán.
Các cụ các mợ có lên lạng sơn mua ủng hộ bà con nhé. Đoạn từ đồng mỏ trở lên.
Ko thuốc thang gì đâu, sạch luôn cụ ạ.Khoai đấy có phun thuốc j ko? Để e còn ủng hộ
Nhà e còn nhiều, để e theo mợ về chế biến cho vãn bớt đặng tiếp tục giải cứu. Mà mẹ e mua ngoài chợ đâu cũng tầm 10k, trước thì khoảng 15k.E ủng hộ bằng cách tung các cách chế biến khoai tây. CCMM có thể luộc khoai tây, nghiền ra lấy bột này làm bánh khoai tây nhân thì có thế là nhân thịt bằm + mộc nhĩ, hoặc nhân phomai ... bên ngoài nếu thích thì có thể tẩm bột cho vàng ruộm. Hoặc có thể làm bánh khoai cay, cho thêm bột cà mỳ+ ớt bột. Có thể thêm bột curry vừa có màu la mui lạ.
Bột khoai này mang trộn các gia vị khác nhau cho ra các hương vị khác nhau VD lá hương thảo khô, thyme, lá mùi, bột ngũ vị hương..
Khoai tây luộc nghiền ra trộn sữa cũng ngon. Salad khoai tây cũng rất tuyệt. Còn các mợ giảm cân thì mua khoai tây về luộc ăn thay cơm.
Dân buôn thì ko sao, nhưng người trồng thì chả đc cái j cả. Khác j đi làm không công đâu.Đô thị giá vẫn không rẻ hơn tý nào, mà chất lượng tù mù. Chắc thỉnh thoảng phải giải cứu nhiều
Lúc được giá sao có cảm ơn lũ chính sách nông nghiệp không? Làm nông nghiệp cũng như kinh doanh, lời ăn lỗ chịu. Nếu kêu gọi ủng hộ chia sẻ do bị thiên tai thì còn có lý. Mà khoai tây vẫn để được lâu, có bị hỏng nhanh như rau dưa đâu mà cần giải cứu.Lũ chính sách nông nghiệp Huyện xã chả làm đc clg cả.
Chắc lúc đó cụ ngủ.Em vừa ở Lạng Sơn về chiều qua, có thấy dọc đường bán đâu nhỉ![]()
Nói rã họng mà đếu ai thèm nghe đâu !Lũ chính sách nông nghiệp Huyện xã chả làm đc clg cả.
Cụ nào có xe chở em 01 tấn xuống bếp ăn ca nhà máy.Đang mùa thu hoạch khoai tây ở trên lạng sơn các cụ ah. Mà năm nay giá rẻ quá, ko có người mua, có 2000/1kg. Nên bà con mang lên quốc lộ 1 bán.
Các cụ các mợ có lên lạng sơn mua ủng hộ bà con nhé. Đoạn từ đồng mỏ trở lên.