ca tối em tiếp cụ qua chốt 14 Plus 256g Xanh new mới 100% chưa kích hoạt ạ

E như này còn ko cụ, giá bao nhiêu vậy cụ?chiều muộn em chốt 15 Promax 256g Đen New về với mợ ở Pháp Vân ạ![]()
dạ có ạ, giá hôm nay 26tr3 kèm ốp lưng cường lực sạc cap zin chính hãng cụ nhéE như này còn ko cụ, giá bao nhiêu vậy cụ?
Máy sách tay từ đâu về hả cụ? Máy trần hay có fullbox hả cụ?dạ có ạ, giá hôm nay 26tr3 kèm ốp lưng cường lực sạc cap zin chính hãng cụ nhé![]()
hàng xách Mỹ ạ, máy không chuyển về thôi cụ ạMáy sách tay từ đâu về hả cụ? Máy trần hay có fullbox hả cụ?
em còn chiếc màu đỏ, thông tin cụ thể chi tiết đây ạCụ báo giá e con 12 64g, e lên đời cho cụ nhà e.
Màu đỏ e ko lấy đc, cụ nhà e là cụ ô ạ.em còn chiếc màu đỏ, thông tin cụ thể chi tiết đây ạ![]()
Máy dùng ổn, nhưng pin không được như hàng hãng. Tháng 6 năm ngoái em mua 11 PRM. còn bảo hành hãng đến tháng 4 năm nay. Pin lúc mua là 97%, giờ còn 83%. Thói quen dùng như phá của em đành chịu vậy, nhưng so với 100% xuống 91% trong năm đầu tiên của con 7+ em mua mới thì không bằng.Ano các cụ, các cụ đã mua của cụ này rồi, cho em hỏi có uy tín không ạ, em cảm ơn?
hì vâng tks cụ đã ủng hộ ạ, còn pin nó là linh kiện khấu hao, tuỳ từng máy và cách từng người sử dụng không phải con nào tốc độ chai pin cũng như nhau cả, thêm nữa pin dùng từ 100% sẽ lâu chai hơn còn khi bắt đầu chai rồi sẽ chai nhanh hơn cụ ạ, còn hàng nhà em tất cả nguyên zin 100% chưa thay thế sửa chữa gì, cũng là từ hãng Apple mà ra cụ ạ kkkMáy dùng ổn, nhưng pin không được như hàng hãng. Tháng 6 năm ngoái em mua 11 PRM. còn bảo hành hãng đến tháng 4 năm nay. Pin lúc mua là 97%, giờ còn 83%. Thói quen dùng như phá của em đành chịu vậy, nhưng so với 100% xuống 91% trong năm đầu tiên của con 7+ em mua mới thì không bằng.