Bác
Pumzen lâu nay có ăn ở đây ko? Giờ chỉ có 1 loại xôi/bún to thôi ko chia làm 3 cấp bé/nhỡ/to như ngày xưa nữa làm em ko có cơ hội ăn BT.
Làm 1 đĩa XG kèm bát nc dùng vậy
Nhìn đĩa xôi gà ngon quá, xôi đồ vừa chín tới chắc chắn sẽ nóng bỏng môi, thịt gà ta cũng mới luộc xong, pha xé ra cùng với mùi lá chanh sẽ ra 1 vị thơm lừng rất quen thuộc. Vừa xơi xôi gà vừa chiêu với nước dùng là món ăn sáng truyền thống của nhà này rồi.
Phải 2-3 năm gần đây, hầu như buổi sáng nhà cháu đều vội vội vàng vàng, quỹ thời gian căn từng phút 1 để vừa kết hợp tập thể dục sáng, tưới cây chăm sóc mảnh vườn, vs cá nhân, đi măm sáng chỉ 5-7' rồi sang mở CH cho nv chuẩn lúc 9h.
Chính vì vậy mà quà sáng đều quanh quẩn ở khu vực lân cận, nhiều khi xơi ở nhà cho nhanh. Ví dụ như sáng nay làm mấy cái bánh mì chuột đơn giản dư lày thôi: