- Biển số
- OF-501778
- Ngày cấp bằng
- 31/3/17
- Số km
- 700
- Động cơ
- 193,820 Mã lực
Chào cụ đồng nghiệp. Cụ chạy món gì thế?
Online là nói kênh nao, fb, gg hay tik?

Em muốn tìm chỗ nào bán áo phông đen có cổ tốt một chút mà k ăn thua. Trước em hay dùng lacoste, nhưng thấy đắt và phí mà em hay làm mất. Em k cần brand, chỉ cần chất liệu ok chút k nhăn mấy sau khi giặt. Đen xì thôi cho đơn giản. Mà khó tìm phết nhé.mình chỉ design chậm nhưng chắc, tiền thiết kế cũng không cao, trước em làm toàn âm tiền do tiền qc + nhân sự cao hơn hoặc bằng doanh thu, giờ ổn hơn nhiều rồi. Mà em không biết mợ muốn chia sẻ gì ạ? Em biết gì em share hết
Vậy thì khách hàng của cụ có lẽ là các đối tượng có yêu cầu về chất lượng cao rồi phải không ạ? Vì cụ viết "không cắn mẫu là em vứt".mình chỉ design chậm nhưng chắc, tiền thiết kế cũng không cao, trước em làm toàn âm tiền do tiền qc + nhân sự cao hơn hoặc bằng doanh thu, giờ ổn hơn nhiều rồi. Mà em không biết mợ muốn chia sẻ gì ạ? Em biết gì em share hết
Loại vải đen mà ko phai, không xù cụ có thể dùng hàng cotton 92/8, trước em có loại dệt thành phẩm theo tiêu chuẩn của em, dùng cực thích, mặt vải mịn, gần như không có sơ, mà mỗi lần đặt hàng phải 300kg, dệt và nhuộm đúng như yêu cầu, giặt không phai luôn, cụ mặc hay buôn, buôn em chiều được chứ mặc thì em ko sx lẻ vài chiếc đượcEm muốn tìm chỗ nào bán áo phông đen có cổ tốt một chút mà k ăn thua. Trước em hay dùng lacoste, nhưng thấy đắt và phí mà em hay làm mất. Em k cần brand, chỉ cần chất liệu ok chút k nhăn mấy sau khi giặt. Đen xì thôi cho đơn giản. Mà khó tìm phết nhé.
Em làm đồ bộ nữ, cụ chạy món gì thế ạ?Chào cụ đồng nghiệp. Cụ chạy món gì thế?Online là nói kênh nao, fb, gg hay tik?
Mợ nói thế em ko biết share cái gì luônVậy thì khách hàng của cụ có lẽ là các đối tượng có yêu cầu về chất lượng cao rồi phải không ạ? Vì cụ viết "không cắn mẫu là em vứt".
Làm thời trang thì yếu tố vải vóc rất quan trọng. Cụ lựa vải trong nước hay ngoài nước ạ? Vì không đáp ứng được yêu cầu mẫu mà vứt thì chi phí sản xuất vẫn phải gánh, cụ nhỉ?
Em không biết gì về thời trang nên cụ chia sẻ cái gì mà không ảnh hưởng tới bí mật KD, em đều đọc và nghiền ngẫm ạ,![]()
E kể chuyện thôi. Em dùng cá nhân thôi. Nghĩ mấy triệu cái áo phông cũng thấy phí phạm.Loại vải đen mà ko phai, không xù cụ có thể dùng hàng cotton 92/8, trước em có loại dệt thành phẩm theo tiêu chuẩn của em, dùng cực thích, mặt vải mịn, gần như không có sơ, mà mỗi lần đặt hàng phải 300kg, dệt và nhuộm đúng như yêu cầu, giặt không phai luôn, cụ mặc hay buôn, buôn em chiều được chứ mặc thì em ko sx lẻ vài chiếc được![]()
Về cơ bản là cụ chuyên sản xuất đồ thời trang, giờ kiêm luôn cả bán lẻ bằng cách chạy fb ads, e hiểu thế đúng không?Em làm đồ bộ nữ, cụ chạy món gì thế ạ?
e tưởng món live đang bị facebook bóp, b e cũng làm mô hình như cụ, mới đầu thì ngon, từ sát tết đến nay bị xịt cụ akEm làm mảng của em thì có kinh nghiệm chút thôi chứ ko biết cụ mảng nào, Mảng của em là thời trang
Đầu tiên em tìm đội làm online có kinh nghiệm chút, mở rộng cơ hội gắn bó lâu dài bằng cách cam kết cổ phần nếu hiệu quả
Thứ 2 em tìm cách giảm giá thành sản phẩm xuống mà không ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng sản phẩm
Thứ 3 quy trình của em là: tìm mẫu đang hot >> chuyển thiết kê >> design lại >> ra mẫu >> chạy qc >> cắn hàng >> sx nhanh , ko cắn em vứt mẫu luôn
Thứ 4: tìm đội cộng tác viên live đàm phán hợp tác ăn %
Thứ 5: Đầu tư lại các kênh TMĐT
Tạm thời mọi việc đang phát triển tốt, em kỳ vọng sẽ tăng dần doanh thu theo thời gian.
Không nhéVề cơ bản là cụ chuyên sản xuất đồ thời trang, giờ kiêm luôn cả bán lẻ bằng cách chạy fb ads, e hiểu thế đúng không?![]()
Haizz, hồi có đơn hàng đầu tiên em cũng mừng y cụ vậyKhông nhé, trước em làm hệ thống cửa hàng, phá sản nên chuyển sang chạy qc bán online mới đúng
Bóp nhưng có mặt hàng vẫn chạy tốt đấy cụ, ng nhà e làm cty GHTK, nhiều shop lớn giảm đơn nhưng vẫn có nhiều shop duy trì đc 1-2000đơn/ ngàye tưởng món live đang bị facebook bóp, b e cũng làm mô hình như cụ, mới đầu thì ngon, từ sát tết đến nay bị xịt cụ ak
Không quan trong 1000 đơn hay không, công việc có tiến triển là em mừng rồi, trước em còn không biết làm gì cơHaizz, hồi có đơn hàng đầu tiên em cũng mừng y cụ vậyEm tưởng cụ mừng vì chạy ads ngày 1000 đơn cơ.
Cuộc chơi với a Mark còn dài, tài khoản còn đỏ nhiều, cụ mừng gì sớm thếĐúng là thằng ngoài muốn vào, thằng trong muốn ra.
vậy là quá ngon cụ akBóp nhưng có mặt hàng vẫn chạy tốt đấy cụ, ng nhà e làm cty GHTK, nhiều shop lớn giảm đơn nhưng vẫn có nhiều shop duy trì đc 1-2000đơn/ ngày
K phải người nhà e chạy cụ ơi, làm ở bộ phận CSKH của Giao hàng tiết kiệm, chuyên care những shop lớn nên biết nhiều shop vẫn duy trì đc lượng đơn lớn từ Tết ra. Mấy con khủng long còn 3-4000 đơn/ ngày, vãi chưởng.vậy là quá ngon cụ akchúc cụ thành công
e bỏ chơi với a mark gần năm nay rồi, sau 7 năm chiến đấu đây. Trong chán ngoài thèm cụ nhỉHaizz, hồi có đơn hàng đầu tiên em cũng mừng y cụ vậyEm tưởng cụ mừng vì chạy ads ngày 1000 đơn cơ.
Cuộc chơi với a Mark còn dài, tài khoản còn đỏ nhiều, cụ mừng gì sớm thếĐúng là thằng ngoài muốn vào, thằng trong muốn ra.
Gần nhà em có một xưởng may, họ thuê nhân công cắt, may, rồi bán...cũng như các quy trình của cụ. Chỉ không được nhanh nhạy trong việc sử dụng TMDT như của cụ. Họ bán cũng rất tốt. Sản phẩm của họ cũng bắt trend, nhưng chất lượng thì theo em đánh giá là không được chuẩn đường kim, mũi chỉ. Họ cũng fake hàng của các hãng lớn, dập tem mác các kiểu í ạ.Mợ nói thế em ko biết share cái gì luôn![]()
Đúng là dập fake các hãng lớn thì đơn hàng cũng nhiều, Sr chứ người Việt tính sĩ diện hơi caoGần nhà em có một xưởng may, họ thuê nhân công cắt, may, rồi bán...cũng như các quy trình của cụ. Chỉ không được nhanh nhạy trong việc sử dụng TMDT như của cụ. Họ bán cũng rất tốt. Sản phẩm của họ cũng bắt trend, nhưng chất lượng thì theo em đánh giá là không được chuẩn đường kim, mũi chỉ. Họ cũng fake hàng của các hãng lớn, dập tem mác các kiểu í ạ.
Nên em mới thắc mắc về việc lựa vải. Vì thực sự, em là phụ nữ, em rất quan tâm tới chất liệu. Nhưng ở góc độ cụ là người sản xuất, cụ sẽ quan tâm tất tần tật, cho đến khi sản phẩm của cụ đưa ra thị trường và thu về lợi nhuận.
Vậy, em xin hỏi một câu hơi khiếm nhã: Hàng của cụ có fake hàng của các hãng lớn không? Vì trend hầu như các nhà mốt đều định hướng người tiêu dùng. Em nghĩ công đoạn design kia, thực sự quan trọng trong việc cụ định hướng tới phân khúc khách hàng nào. Mà cụ chưa trả lời ý trên kia của em, nên em vẫn bám riết cụ ở đây í, so sorry,![]()