Đà Nẵng tính tiền trà đá thì em lạ quá.Mình mới chuyển vào Đà Nẵng được gần tháng đây, vẫn đang tập quen cách sống chậm. Thành phố thì khá là bé, thấy dân Hàn nhiều thật , đi đâu cũng gặp. Về giá cả thì thấy cũng như Hà Nội, bát phở Thìn đường Hồ Nghinh (phở gân): 50k /1 bát, 3k/1 cốc trà đá, dĩa cơm gà đùi nguyên bà Buội là 100k, cơm gà Hồng Ngọc (gà chiên nước mắm) là 100k, mì Quảng bà Mua (gà rút xương) là hình như 40k hay sao đó, mình ăn uống ngoài, ko nấu ăn ở nhà bao giờ nên thấy giá như Hà Nội. Có cái hải sản thì tươi, rẻ hơn HN 1 tí
Mấy quán anh ăn toàn hàng thương mại thì chả đắt.
Chỉ cho anh vài quán. Ngon Bổ Rẻ
Bún chả cá Hờn 113/3 Nguyễn Chí Thanh(bán cả ngày)
Bánh Nậm xứ Huế, 23 Nguyễn Hữu Cảnh(bán từ 16h)
Mì Xíu 156 Lê Duẩn, chỉ bán chiều tối từ 17h trở đi. Quán vỉa hè nhưng rất đông.
Gỏi cá Sáu Hào, 232 Trần Cao Vân.
Mì Quảng Quảng Đà, 168 Mai Chí Thọ.(bán từ 6h sáng đến trưa).
Còn quán nhậu thì
Hồng Hạc quán, 47 Nguyễn Hữu Thọ. Bán từ trưa.
Dê núi Hoa Lư, 113 nguyễn Hữu Thọ.
Hải sản mà đi dọc biển thì chẳng đắt . Tiếp khách thì em mới dẫn đi. Còn ăn bth thì em vào Hội An ăn ở quán số 7 hoặc quán Gió sông ở đường Trần Quang Khải. Ở Đà Nẵng thì hay ăn ở Hải Sản tự do đường nguyễn phước lan