[Funland] Cùng hóng một cuộc chiến

hitle888

Xe container
Biển số
OF-77541
Ngày cấp bằng
10/11/10
Số km
5,271
Động cơ
731,465 Mã lực
bẩm cụ : ... và cũng đúng thời điểm này - bài báo này lại xuất hiện ??
đòn trong thương mại toàn oánh dưới thắt lưng :)) :))
Gieo nhân nào nhận quả đấy, nhẫn nhục mấy năm lớn mạnh bật cho đội kia bệt luôn
 

The Tank

Xe container
Biển số
OF-349857
Ngày cấp bằng
8/1/15
Số km
5,507
Động cơ
501,031 Mã lực
Có 100% cơ hội thắng kiện mà ko kiện, thương trường ở VN lành nhỉ :)
Cách đây 2 năm bà Madam cũng chỉ dám kể lể, khóc lóc chứ yếu về lý hoàn toàn. E nghĩ đội kia cũng khôn, ko kiện chứ kiện thắng có khi mất thương hiệu luôn vì xã hội sẽ thương cảm bà Madam này.
 

newbieshn

Xe điện
Biển số
OF-473903
Ngày cấp bằng
29/11/16
Số km
2,264
Động cơ
211,208 Mã lực
Em thì nếu có mua bánh thì quan trọng nhất là nó có ngon không chứ những thứ khác ít quan tâm.
Về câu chuyện cãi nhau thì luôn nằm lòng cái việc là để thủng đầu đuôi thì phải nghe bằng hai tai, còn 1 phía thì ai cũng nói tốt cho mình cả kiểu như tôi là nạn nhân bị chới xấu nhưng tôi cao thượng không làm gì cả mà âm thàm phấn đấu, balazzzz,..
Trước đây 2 năm mợ Hương sang Pháp không sống được muốn quay lại chắc xin mà bạn Mai không cho nên cũng cú và có cái bài trả lời phỏng vấn đó, nếu bài đó nói đúng không có gì sai sự thật thì em cho cũng là bình thường thôi;
Cái việc năm nay cũng đúng dịp trung thu này bạn Mai ra bài này cũng là lẽ thường một sự trả đòn lại vụ năm xưa vậy.
Và rút lại em không thấy trong hai người ai tốt hơn hay xấu hơn ai cả, với mợ Hương nếu bánh của mợ ấy ngon thì em vẫn cứ mua dù mợ ấy có không biết quản lý hay chỉ hợp với làm ăn nhỏ; bạn Mai cũng vậy em sẽ chỉ mua nếu bánh bạn ấy ngon hơn chứ không phải là vì bạn ấy quản lý tốt hay có dòng dõi hay gì gì khác.
em không tin cái thứ tráo trở lật lọng như Madam Hương lại có đủ tâm để làm ra cái bánh ngon
Nên em không có ý định mua bánh của Madam Hương
 

tolex

Xe hơi
Biển số
OF-466956
Ngày cấp bằng
1/11/16
Số km
165
Động cơ
203,814 Mã lực
Tuổi
45
Em hóng cái bản cam kết 10 năm ko làm bánh. Chắc chả ai show ra cho xem đâu nhể.
 

huyluong

Xe container
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Biển số
OF-164663
Ngày cấp bằng
31/10/12
Số km
9,378
Động cơ
418,156 Mã lực
Nơi ở
Số 72 Đường Bờ Kênh, Xã Võng La, Đông Anh, Hà Nội
Website
thanglongglass.vn
Tóm lại là liên quan đến đồng tiền là rất mệt và đau đầu
 

newbieshn

Xe điện
Biển số
OF-473903
Ngày cấp bằng
29/11/16
Số km
2,264
Động cơ
211,208 Mã lực
Bạn Mai này nói đúng một điểm mà em vô cùng tâm đắc, đó là bánh ngon 70% do nguyên liệu, 10% do công thức. Giờ em chả mua Hương nào, toàn mua nguyên liệu về tự làm, kể cả bánh trung thu. Chắc làm vài năm nữa cũng cố nốt được 20% tay nghề. Bye các bakery! =))
em tâm đắc 1 điều nữa là : bánh của bạn này không để qua đêm, và em tin bạn này
còn loai như Madam Hương thì em ko tin.
 

Nguyen_sang

Xe hơi
Biển số
OF-580695
Ngày cấp bằng
23/7/18
Số km
120
Động cơ
139,180 Mã lực
Nơi ở
Từ Liêm - Hà Nội
Biển số
OF-536926
Ngày cấp bằng
13/10/17
Số km
1,066
Động cơ
174,023 Mã lực
Tuổi
51
Mọi người quá để ý vào bánh Trung Thu mà quên họ còn làm các loại bánh khác nhỉ , chị Mai nói đúng bánh ngon là do nguồn nguyên liệu , với suy nghĩ của người có học chị Mai xây dựng thương hiệu bằng nguyên liệu xịn , xây dựng chuỗi theo mô hình đồng nhất về chất lượng chứ không như chi Hương , quen kiểu ăn quẩn xó bếp , làm thủ công cò con , éo biết nguên liệu như nào , làm bánh chác chỉ như mấy mẹ bỉm sữa đang làm , ngon kiểu mấy ông thủa bao cấp cả năm mới được miếng bánh thì chả khen ngon
 

chuthoongc4

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-26254
Ngày cấp bằng
23/12/08
Số km
3,418
Động cơ
512,366 Mã lực
Mọi người quá để ý vào bánh Trung Thu mà quên họ còn làm các loại bánh khác nhỉ , chị Mai nói đúng bánh ngon là do nguồn nguyên liệu , với suy nghĩ của người có học chị Mai xây dựng thương hiệu bằng nguyên liệu xịn , xây dựng chuỗi theo mô hình đồng nhất về chất lượng chứ không như chi Hương , quen kiểu ăn quẩn xó bếp , làm thủ công cò con , éo biết nguên liệu như nào , làm bánh chác chỉ như mấy mẹ bỉm sữa đang làm , ngon kiểu mấy ông thủa bao cấp cả năm mới được miếng bánh thì chả khen ngon
Em kg bênh vực bà Hương, vụ này em cũng biết rõ hồi mới xảy ra, of cũng bàn nhiều rồi. Bà Hương thiếu chính chắn trong việc trả đũa chính công ty củ mà mình xây dựng. Và phía chị Mai kg phải là kg làm gì mà chị ấy chỉ dùng kênh kg chính thống để đánh trả, và cũng đã thành công một phần.
Người làm bánh như chị Hương là rất khó kiếm, và nếu muốn có món ăn ngon thì phải có đầu bếp giỏi. Cách của một nhà kinh doanh nói nó rất khác với cách suy nghĩ của một chuyên gia ẩm thực. Khi anh xây dựng chuổi rồi thì món ăn kg còn ngon nữa nó chỉ là cái gì đó làng nhàng. Một món ăn ngon cần phải có một đầu bếp giỏi, dù đó là cao lương mỹ vị hay dù nó dát vàng tẩm kim cương giao cho một đầu bếp ngu thì chỉ đc một hổn hợp ăn đc. Người ta tôn trọng điều đó và phần lớn các tiệm bánh nổi tiếng trên thế giới hay nổi tiếng tại Vn đều là các tiệm gia truyền. Hoặc là tiệm do một tay đầu bếp xuất sắc làm ra. Họ ít khi có cửa hàng thứ 2 và rất ít khi biến mình thành chuổi. Họ là nghệ nhân, người sáng tạo ra linh hồn món ăn, linh hồn cái bánh.
 
Biển số
OF-536926
Ngày cấp bằng
13/10/17
Số km
1,066
Động cơ
174,023 Mã lực
Tuổi
51
Em kg bênh vực bà Hương, vụ này em cũng biết rõ hồi mới xảy ra, of cũng bàn nhiều rồi. Bà Hương thiếu chính chắn trong việc trả đũa chính công ty củ mà mình xây dựng. Và phía chị Mai kg phải là kg làm gì mà chị ấy chỉ dùng kênh kg chính thống để đánh trả, và cũng đã thành công một phần.
Người làm bánh như chị Hương là rất khó kiếm, và nếu muốn có món ăn ngon thì phải có đầu bếp giỏi. Cách của một nhà kinh doanh nói nó rất khác với cách suy nghĩ của một chuyên gia ẩm thực. Khi anh xây dựng chuổi rồi thì món ăn kg còn ngon nữa nó chỉ là cái gì đó làng nhàng. Một món ăn ngon cần phải có một đầu bếp giỏi, dù đó là cao lương mỹ vị hay dù nó dát vàng tẩm kim cương giao cho một đầu bếp ngu thì chỉ đc một hổn hợp ăn đc. Người ta tôn trọng điều đó và phần lớn các tiệm bánh nổi tiếng trên thế giới hay nổi tiếng tại Vn đều là các tiệm gia truyền. Hoặc là tiệm do một tay đầu bếp xuất sắc làm ra. Họ ít khi có cửa hàng thứ 2 và rất ít khi biến mình thành chuổi. Họ là nghệ nhân, người sáng tạo ra linh hồn món ăn, linh hồn cái bánh.
Cụ có nhầm không khi nói về bánh ngọt chung , làm theo chuỗi với quản lý chặt công thức làm , nguồn nguyên liệu ngon vẫn ngon hơn nhiều với làm thủ công , thực tế bánh chị Hương có bao giờ vượt được bánh ngọt paris gateaux hay bánh press garden về lượng khách ăn đâu
 

chuthoongc4

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-26254
Ngày cấp bằng
23/12/08
Số km
3,418
Động cơ
512,366 Mã lực
Cụ có nhầm không khi nói về bánh ngọt chung , làm theo chuỗi với quản lý chặt công thức làm , nguồn nguyên liệu ngon vẫn ngon hơn nhiều với làm thủ công , thực tế bánh chị Hương có bao giờ vượt được bánh ngọt paris gateaux hay bánh press garden về lượng khách ăn đâu
Em kg nhầm nhé, chuổi thì đương nhiên doanh số sẽ cao rồi, nhưng chất lượng với độ ngon còn lâu mới bằng bánh do nghệ nhân làm ra. Với số lượng hạn chế.
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top