E toàn nhờ người nhà bên Thanh Sơn - Phú Thọ đặt cái vườn bên cạnh nhà, đốn trà, ko phun, chờ mưa, mưa xong 15ngày -30ngày thì thuê người hái, quay trà tại chỗ. Trà pha uống sẽ lâu ngấm hơn trà bình thường vì búp trà hơi cằn (vì ko phun, nó lên từ từ, chậm chậm), nước không xanh lắm (vì ko làm thủ thuật), em uống thường tráng trà rất kỹ, lúc uống trà thơm thoang thoảng và khá ngon! Vụ trà xuân thì sẽ có vị trà xuân thật của ngày xưa và hơi có vị ngậy đặc biệt!
Ps: em U42 và có tầm 35 năm uống trà, hồi bé hay uống ké ông nội em, nên chắc cũng ko đến nỗi nào!