Nên mua cái mới cụ ơi, cái cũ thường bị chai cứng và xỉn màu.Có tháo được cái khung kim loại ra để thay không các cụ nhỉ?![]()
Nên mua cái mới cụ ơi, cái cũ thường bị chai cứng và xỉn màu.Có tháo được cái khung kim loại ra để thay không các cụ nhỉ?![]()
Thanks cụ, e cũng thử mà hơi khoai. Chắc phải cố hơn.cụ dùng kìm kẹp rút cái nhựa này ra là rút đc ra ợ
View attachment 8964555
Đúng cụ ahCụ tháo đầu kia ra là luồn ra được? Cái này có phải cái vòi xịt không nhỉ?
Cái này mới cụ ah, có điều e mua 2 đâù giống nhau nên phải thay.Nên mua cái mới cụ ơi, cái cũ thường bị chai cứng và xỉn màu.
Thế cụ dùng máy sấy nóng cái ống cho dễ rút hơn, vì nó có ngấn giữThanks cụ, e cũng thử mà hơi khoai. Chắc phải cố hơn.
Em tháo đc như hd của cụ rồi nhéThế cụ dùng máy sấy nóng cái ống cho dễ rút hơn, vì nó có ngấn giữ
Cụ mua bộ này về thử xem có được không ?Em có con vít ở dàn nhựa máy giặt nó bị gỉ toét đầu giờ làm cách nào vặn ra được nhỉ, nó ở trong lỗ nên không dùng kìm chết được.
Cỡ ốc to hơn con này xíu
![]()
Cho ốc cỡ lớn lớn xíu thì xài cái này được. Như mấy con ốc máy giặt cỡ kia thì không nổi. Ốc nhỏ ở trong lỗ nữa thì khỏi nghĩ tới luôn.Cụ mua bộ này về thử xem có được không ?
View attachment 8966225
Và cụ xem hướng dẫn sử dụng ở video này nhé
kỹ sư xây dựng , nếu chắc hỏng duy nhất nguồn thì kiếm cái adapter toshiba ra áp 15V thay thế khối nguồn theo loa .em có cái loa mashall 3 mất nguồn, cụ nào hướng dẫn em với, xem toutube thấy khá phức tạp
Em có con vít ở dàn nhựa máy giặt nó bị gỉ toét đầu giờ làm cách nào vặn ra được nhỉ, nó ở trong lỗ nên không dùng kìm chết được.
Cỡ ốc to hơn con này xíu
![]()
đầu tiên lấy. bông tai lau sạch đầu vít .Em có con vít ở dàn nhựa máy giặt nó bị gỉ toét đầu giờ làm cách nào vặn ra được nhỉ, nó ở trong lỗ nên không dùng kìm chết được.
Cỡ ốc to hơn con này xíu
![]()
Chưa rõ biểu hiện bệnh như thế nào, nhưng như này thì có thể đang bị kết luận nhầm tên linh kiện hỏng.Em bị hỏng rơ le nhiệt bình đun nước panasonic này. Em đem ra mấy cửa hàng sửa đồ gia dụng quanh nhà mà không có linh kiện. Chắc phải đem ra trung tâm bảo hành các cụ nhỉ?![]()
Sôi mãi cụ ạ, không tự ngắtChưa rõ biểu hiện bệnh như thế nào, nhưng như này thì có thể đang bị kết luận nhầm tên linh kiện hỏng.
Nước sôi mà máy không tự ngắt cụ ạ. Em phải rút phích điệnChưa rõ biểu hiện bệnh như thế nào, nhưng như này thì có thể đang bị kết luận nhầm tên linh kiện hỏng.