Nhựa này trắng tinh, chất lượng cao, đâu như bán được gần 20k/1kg, có ai lại đốt đi bao giờ cơ chứ
Cụ nói chuẩn luônRác thải y tế là người ta sợ các hóa chất độc hại, chứ không phải sợ vi khuẩn các cụ.
Cụ ăn xôi hay ăn sữa chua thì cụ mút thìa bao nhiêu lần?Tiết kiệm là quốc sách ,vi khuẩn qua tái chế thì chết toi hết rồi ,đồ ăn dùng một lần thì cũng chưa kịp ngấm chất độc sang thức ăn được .Cái nguy hiểm nhất là thực phẩm tẩm hoá chất ,rau phun thuốc sâu ,không khí ô nhiểm nặng hàng ngày ta phải hít thở loại không khí quá ô nhiễm này .
Chuẩn .khổ ng xử lý thủ công thôi và môi trường xung quanh thôi
Cụ ăn xôi hay ăn sữa chua thì cụ mút thìa bao nhiêu lần?
Mút nó trơn mà cụ đâu có ngấm ngay sang được .Nghe thì thấy ghê cơ mà còn an toàn chán .Cụ ăn xôi hay ăn sữa chua thì cụ mút thìa bao nhiêu lần?
Có kẹo cao su được tái chế từ BCS mới sợ, xăm lốp thì sợ gì .Đọc cái này xong mới biết xăm lốp ô tô - xe máy mình đang dùng được tái chế từ Bao cao su. Đkm.