- Biển số
- OF-21537
- Ngày cấp bằng
- 23/9/08
- Số km
- 2,086
- Động cơ
- 509,997 Mã lực
Ireland mới chỉ thu hồi 1 số lô hàng thôi, hy vọng là chỉ chỗ này bị dính.
Tin thế này thì công ty sản xuất làm ăn gay rồi.
Ireland thu hồi lô mì Hảo Hảo vì chứa chất có thể gây ung thư
Cơ quan An toàn Thực phẩm Ireland quyết định thu hồi một số lô mì Hảo Hảo và miến Good do Công ty Acecook Việt Nam sản xuất vì sử dụng chất không được phép.m.baomoi.com
Vị nước mắm cụ ơi, để pha vào Cocacola cho thành Chinsu.Hương liệu cho mì ăn liền tốt nhất, loại gì cũng có vẫn là nhập Đức, mỗi tội đắt nhất
Các cụ chọn đi, vị chanh, đào, cam, hải sản các loại...để em cho vào
Xuất xứ quái gì cụ, bao bì in cái gì lên chẳng được. Em ko muốn nếu tên, chứ em đi sửa vài dây truyền SX mì HQ roài.Đã mua thì phải nghiên cứu rõ xuất xứ chứ cụ. Nhưng e sang Hàn thấy đc cái nó trung thực hơn vn cụ ạ. Trái cây các thứ là ko dám phun hay ngâm thuốc bảo vệ các kiểu gì đâu. Ăn trực tiếp đc. Nên mong là đồ ăn công nghiệp nó cũng thật thà ghi rõ nguyên vật liệu sx. Chứ ở vn mang tiếng là có cơ quan quản lý nhưng sự thật thì ai cũng rõ là quản lý như nào rồi
Nhưng tóm lại cũng nên hạn chế. Cả năm nhà e chắc ăn đc tầm chục gói là nhiều. Lại cưa đôi 2v/c nữa nên chắc ko bị ngấm nhiều
Bây giờ làm riêng loại để xuất khẩu rồi bác,lên thời sự rồi hình như là có cái chất gì mà thị trường mình cho phép dùng nhưng nước họ cấmTụi nước ngoài mà thu hồi sp này là ăn đủ luôn, có xk đâu
Vâng cụ, ib địa chỉ để em gửi mẫu nhéVị nước mắm cụ ơi, để pha vào Cocacola cho thành Chinsu.
Tiêu chuẩn Tây khác tiêu chuẩn ta.
Miah, bọn lều báo giật tít vớ vẩn, bản chất nó là sự khác biệt giữa tcvn và tc nước khác. Thế nên mới có loại sp chỉ bán ở từng thị trường
E nghĩ do tiêu chuẩn của từng đất nước khác nhau thôi
Chẳng khác đâu, chỉ khác cách kiểm định và công bố cl sản phẩm thôi
Vấn đề là tiêu chuẩn CE với TCCS tại VN khác nhau , hàm lượng thế nào ....v.v.....Chứ ngay trong nước sinh hoạt cũng chứa Thạch tín ( Asen ) đấy nhưng phải hàm lượng bao nhiêu trở lên mới nguy hiểm !!!
Vâng , có chất gây ung thư nhưng hàm lượng bao nhiêu mới là quan trọng.
Em sợ là giật tít kiếm view thôi. Bệnh giật tít này nguy hiểm hơn ung thư và cũng chưa có thuốc đặc trị.
Không sao đâu các cụ, mấy chốt ở đây là chất
Ethylene Oxide, được sử dụng làm sản phẩm khử trùng, hun trùng có hiệu quả cao, được phép sử dụng ở nhiều quốc gia cho mục đích kiểm soát côn trùng trong một số sản phẩm nông sản, khử khuẩn các nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm (đặc biệt cho gia vị và các loại thảo mộc như ớt bột, tiêu và quế,... trước yêu cầu luôn cần kiểm tra thường xuyên vi khuẩn Salmonella)..
Hàng ngày các cụ ăn đầy, nhiều nước vẫn cho dùng trong đó có Việt Nam!
Bây giờ làm riêng loại để xuất khẩu rồi bác,lên thời sự rồi hình như là có cái chất gì mà thị trường mình cho phép dùng nhưng nước họ cấm
Chơi trò bỏ chất cấm vào sản phẩm của nhau thì đúng là đỉnh của chóp thủ đoạn."Công ty Acecook Việt Nam không sử dụng công nghệ Ethylene Oxide ở bất kỳ công đoạn sản xuất nào. Hiện chúng tôi đang tiến hành phân tích, kiểm tra và điều tra trên diện rộng ở các nguyên liệu, thiết bị, quy trình liên quan để nhận định nguyên nhân và sẽ có biện pháp đối ứng kịp thời, hữu hiệu nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Đồng thời, chúng tôi cũng đã làm việc với các nhà cung cấp nguyên liệu và nhà cung cấp cũng khẳng định không sử dụng Ethylene Oxide trong quy trình sản xuất của họ. Chúng tôi đã yêu cầu họ kiểm soát và tuyệt đối không sử dụng công nghệ Ethylene Oxide trong quy trình sản xuất, tuyệt đối thực hiện đúng theo các cam kết này với Acecook Việt Nam." – Acecook trả lời.
cụ ấy chém thôi, chắc chưa đọc kỹ bài báo. cái chất này nó không có trong danh mục và cũng không được sử dụng, thường sử dụng trong diệt khuẩn hoặc trừ sâu.Thế theo Cụ tại sao nó lại khác ạ? Cơ thể bọn nc khác nó khác chúng ta ạ?
Nếu cụ 4x roài thì xõa cho hết đê, Ngọc Trinh các thứ là phải làm tí cho biết mùi . kkkkThế loanh quanh còn ít tgian vại thôi hử cụ.
Lấy cái túi dầu ra kiểm còn khối thứ hay ho !cụ ấy chém thôi, chắc chưa đọc kỹ bài báo. cái chất này nó không có trong danh mục và cũng không được sử dụng, thường sử dụng trong diệt khuẩn hoặc trừ sâu.
em nghĩ là do tồn dư thực vật từ nguồn nguyên liệu rồi
Trẻ con nhà e mẹ nó toàn mua cho mỳ tương đen của Hàn, chưa bao giờ ăn Hảo HảoVì sao lại thấy ngon? Ra nước ngoài nếu thích vị cay có thể ăn mỳ Hàn, chất lượng hơn VN nhiều. Nhật, Hàn, thậm chí kể cả Thái cũng ngon hơn VN, mỳ VN chỉ được mỗi cái giá rẻ
Miến Phú Hương thì e cạch luônKhi chưa giãn cách thì em bỏ ăm mì tôm gần chục năm. Thay bằng miến Phú Hương, phở Cung đình, bánh đa cua
Giờ túc tắc ăn lại
Thì mấy cái viện gì của VN có tìm ra dc chất gì trong đó đâu, bọn sản xuất nó đưa thành phần như nào vào vỏ gói mỳ cũng đều ok hết màLiệu các loại mỳ khác có không. Mà thằng cha Hảo Hảo còn trả lời hình như là lô trong nước là lô khác kiểu như không có chất đó. Thấy thối không chịu được. Không có chất đó thì có chất khác à. Quá mất mặt.