Vài K 1 gói thì biết rồi
E k hiểu ch thượng đẳng hay k lquan j ở đây mà Cụ nói vậy, đây là chuyện khoa học công nghệ và bảo vệ sức khoẻ ng tiêu dùng mà Cụ.Nó nhận nó thượng đẳng hơn, nếu cụ muốn em nói thẳng nói thật
Thẳng thắn ra lâu lâu mới ăn 1 lần thì cũng như mình đi nhanh qua vùng bụi bẩn, lâu lâu làm điếu thuốc lào thôi. Nhưng em thấy dân mình biến món "đại tiện" dành cho lúc cơ nhỡ thành món chính thì hỏng. Đồ uống cũng thế, con gái em 13 tuổi, lâu lâu em cho ly vang, hụm bia, và em bảo nó tốt hơn nước ngọt, trộm vía nó cũng ko thích nước ngọt, có trà sữa thuốc độc bảng B lâu lâu phải chấp nhận cho nó theo thời đại 1 tíEm toàn ăn bánh đa với miến. Bọn trẻ con chỉ thích omachi sườn hầm ngũ quả nên em toàn pha nấu lẫn bánh đa với 1/2 mỳ tôm.
Cụ không hiểu. Cụ tìm hiểu hoặc google xem lại cuộc chơi giữa dầu ăn và mỡ lợn xem sẽ hiểu.Ngày 20/8, Cơ quan An toàn Thực phẩm Ireland (FSAI) ra thông báo thu hồi một số lô sản phẩm mì ăn liền có chứa chất Ethylene Oxide. Đây là chất có hại cho sức khỏe con người và không được phép sử dụng trong thực phẩm phân phối tại Liên minh châu Âu.
Theo FSAI, việc tiêu thụ các sản phẩm nhiễm Ethylene Oxide tuy không gây nguy hiểm cấp tính cho sức khỏe nhưng có thể gây ung thư nếu thường xuyên sử dụng trong thời gian dài. Do đó, người tiêu dùng cần hạn chế việc tiếp xúc với chất này.
Đây không phải lần đầu tiên các sản phẩm ăn liền do công ty Acecook Việt Nam sản xuất bị thu hồi. Tháng 12/2020, hãng tin Hàn Quốc Yonhap News cho biết Bộ An toàn thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc (KFDA) cùng cơ quan chức năng đã thu hồi và xử lý sản phẩm phở bò ăn liền Peacook của Acecook do chứa hàm lượng Benzopyrene vượt quá giá trị tiêu chuẩn trong dầu hương liệu. Cơ quan nghiên cứu Ung thư Quốc tế (IARC) thuộc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) xếp loại Benzopyrene vào nhóm 1 về chất gây ung thư.
Trao đổi với Zing, đại diện Công ty Acecook Việt Nam khẳng định lô hàng bị thu hồi là sản phẩm xuất khẩu, không liên quan đến những sản phẩm nội địa tại Việt Nam.
Mặc dù đã nhiều lần bị thu hồi ở nước ngoài nhưng các cơ quan chức năng VN chưa thấy có ý kiến gì về các sản phẩm đã và đang tiêu thụ trong nước - Không lẽ các lô hàng tiêu thụ nội địa chất lượng cao hơn hàng xuất khẩu ?
Nguồn: https://zingnews.vn/ireland-thu-hoi-lo-mi-hao-hao-vi-chua-chat-co-the-gay-ung-thu-post1255832.html
Có EU, Mẽo và Can cấm còn các nước khác vẫn OK mà: trong quá trình chế biến nông sản vẫn dùng nó, nhất là đồ khô: đậu, mè, lạc, bột gia vị….E chả biết gì nhưng tin bộ Tiêu chuẩn của bọn Tây lông hơn của VN.
Tiêu chuẩn của bọn tây cao và khắt khe hơn của VN. Ví dụ khí thải xe oto phải đạt tiêu chuẩn euro 5 mới ok còn ở mình chỉ cần euro 3 hoặc 4 là cũng ok.E k hiểu ch thượng đẳng hay k lquan j ở đây mà Cụ nói vậy, đây là chuyện khoa học công nghệ và bảo vệ sức khoẻ ng tiêu dùng mà Cụ.
Thì VN mình toàn hạ thấp tiêu chuẩn chiều theo các hãng sản xuất, bao nhiêu vụ rồi.Có EU, Mẽo và Can cấm còn các nước khác vẫn OK mà: trong quá trình chế biến noing sảng vẫn dùng nó, nhất là đồ khô: đậu, mè, lạc, bột gia vị….
Thế thì tiêu chuẩn chất lượng của họ cao hơn thôi mà cụE k hiểu ch thượng đẳng hay k lquan j ở đây mà Cụ nói vậy, đây là chuyện khoa học công nghệ và bảo vệ sức khoẻ ng tiêu dùng mà Cụ.