Mì này hôm Hà Nội giãn cách đợt đầu, em đi mấy cái siêu thị gần nhà mà chỗ nào cũng hết.
Chết cm em ăn nhiều rồi h moi ra làm sao hay đi kiện
Ireland thu hồi lô mì Hảo Hảo vì chứa chất có thể gây ung thư
Cơ quan An toàn Thực phẩm Ireland quyết định thu hồi một số lô mì Hảo Hảo và miến Good do Công ty Acecook Việt Nam sản xuất vì sử dụng chất không được phép.m.baomoi.com
E chả biết gì nhưng tin bộ Tiêu chuẩn của bọn Tây lông hơn của VN.Không sao đâu các cụ, mấy chốt ở đây là chất
Ethylene Oxide, được sử dụng làm sản phẩm khử trùng, hun trùng có hiệu quả cao, được phép sử dụng ở nhiều quốc gia cho mục đích kiểm soát côn trùng trong một số sản phẩm nông sản, khử khuẩn các nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm (đặc biệt cho gia vị và các loại thảo mộc như ớt bột, tiêu và quế,... trước yêu cầu luôn cần kiểm tra thường xuyên vi khuẩn Salmonella)..
Hàng ngày các cụ ăn đầy, nhiều nước vẫn cho dùng trong đó có Việt Nam!
Nó ra bảo vơ đũa, các đồ SX CN (mì gói, softdrink, đồ hộp) nào mà chẳng có hóa chất, các cụ cứ đọc thành phần (ingredient) toàn E ...đấy thôi. Nếu phải xơi mì cứ mấy đồ địa phương như mì gạo, miến..mà chén (có khi SX cũng chưa chuẩn) nhưng sẽ đỡ hơn. Thực phẩm mà cứ chế biến qua nhiều khâu thì là "rác". Thế giới bây giờ họ nhận ra hãy tiêu dùng thực phẩm địa phương bán kính 100km là đẹp. Ăn uống bây h phải luyện bỏ thói quen ăn theo sở thích, thỏa mãn vị giác. "Trung ngôn nghịch nhĩ" các cụ tin em đi
Ireland thu hồi lô mì Hảo Hảo vì chứa chất có thể gây ung thư
Cơ quan An toàn Thực phẩm Ireland quyết định thu hồi một số lô mì Hảo Hảo và miến Good do Công ty Acecook Việt Nam sản xuất vì sử dụng chất không được phép.m.baomoi.com
Nó nhận nó thượng đẳng hơn, nếu cụ muốn em nói thẳng nói thậtThế theo Cụ tại sao nó lại khác ạ? Cơ thể bọn nc khác nó khác chúng ta ạ?
Em toàn ăn bánh đa với miến. Bọn trẻ con chỉ thích omachi sườn hầm ngũ quả nên em toàn pha nấu lẫn bánh đa với 1/2 mỳ tôm. Từ lâu em đã hạn chế đồ chiên rán cn rồi. Mà thế lại yếu hơn bọn cứ xực linh tinh mới tài.Nó ra bảo vơ đũa, các đồ SX CN (mì gói, softdrink, đồ hộp) nào mà chẳng có hóa chất, các cụ cứ đọc thành phần (ingredient) toàn E ...đấy thôi. Nếu phải xơi mì cứ mấy đồ địa phương như mì gạo, miến..mà chén (có khi SX cũng chưa chuẩn) nhưng sẽ đỡ hơn. Thực phẩm mà cứ chế biến qua nhiều khâu thì là "rác". Thế giới bây giờ họ nhận ra hãy tiêu dùng thực phẩm địa phương bán kính 100km là đẹp. Ăn uống bây h phải luyện bỏ thói quen ăn theo sở thích, thỏa mãn vị giác. "Trung ngôn nghịch nhĩ" các cụ tin em đi