Cách đây hơn chục năm, em đưa mái nhà em đi chơi, làm củ khoai nướng bên đường đã 30k/củ rồi. Nướng toét mắt mới được củ khoai, trên bờ hồ chắc luộc trước rồi mới nướng nhưng cũng khói toét mắt ra.Chả hiểu chê đắt rẻ cái kiểu gì nữa.?? Bây giờ còn so sánh giá phục vụ với giá đầu vào?? Tôi thấy giá 1 quả trứng nướng, 1 bắp ngô nướng 20k/ bắp thì chả đắt gì ở cái thời điểm 2h sáng. Từ đó suy ra 1 củ khoai mà 80k thì cũng có cái lý của nó!
Tôi nói nghiêm túc là chúng tôi đi Bar xong thường ra đá bát cháo trắng trứng vịt muối mà họ lấy 80k- 100k 1 tô là bình thường và tôi thấy giá đó là hợp lý! Giờ đó có chỗ bán là ngon rồi. Mà 2h sáng còn đi ăn vậy thì chỉ có( đại đa số) là dân chơi! Mọe! Ăn chơi mà sợ mưa rơi?? Dân chơi nửa mùa!