Em thì chanh đút vào cổ chai, rồi rót ra li. Bia lạnh chảy qua cổ chai lấy tí hương vị chanh là vừa đẹp. Nhét vào trong mà để mắc ở cổ chai thì khó uống, cho tụt hẳn xuống thì mấy tợp sau nó chua hết cả vị bia.
Thằng nào bảo cho muối cắt mịa nó trym đi. Muối làm sùi bọt lên bay hết cả hương bia.
BTW, em thích chanh xanh. Bọn tây lông ít xài chanh xanh, chanh vàng thì to mà dễ cắt, nhưng mùi chua gắt và không thơm mát như chanh xanh. mà chanh vàng thì nó thôi cái vị chua vào bia rất nhanh.
Mà bia này chiều nóng đi làm về làm một phát giải khát thôi. Còn để uống bia thì em như một số cụ trên, phải sóng sánh và đậm đà hơn nữa.