Cái này là cái nào ở đâu hả cụ chủ?![]()
em thấy cái này đpẹ
Cái này là cái nào ở đâu hả cụ chủ?![]()
em thấy cái này đpẹ
Quán cà fê Gió nước ở Bình Dương do KTS Võ Trọng Nghĩa thiết kếCái này là cái nào ở đâu hả cụ chủ?
Thấy giống ở làng cổ Đường LâmCòn đây thì bình dị hơn, em chẳng biết ở đâu nhưng cũng rất đẹp các cụ nhỉ
![]()
Em là em rất thích ngôi nhà điên ở Đà Lạt các cụ ạCác cụ thử bình chọn xem công trình kiến trúc nào đẹp nhất trên lãnh thổ Việt nam hiện nay. Bất kể quy mô to nhỏ, mới cũ các cụ nhé!
Nhà cháu tưởng cái này ở Flamingo Đại Lải chứ nhỉQuán cà fê Gió nước ở Bình Dương do KTS Võ Trọng Nghĩa thiết kế
Cổng chùa Đậu - Thường Tín cụ ạThấy giống ở làng cổ Đường Lâm
Hị hị, cháu không có ý đó, nhưng các lờ đờ xây nhà quốc hội với cái kim tự tháp ngược ở mỹ đình có khi đọc cm của cụ lại nghĩ vậy ạh!. Đọc cm của cụ có khi họ lại ủi thật để không còn cái so sánh ấy chứ!!!. Cháu nói thay cụ Con Lừa Con, Vo Va với Kenny sang thôi!!...Em chỉ khen kiến trúc của người Việt. Còn nghĩ như cụ thì ủi mợ nó hết tất cả quá khứ cho khỏi ngứa con mắt.![]()
![]()
Cụ dạy thế lào ý chứ, nhà cháu lại thấy nó đích thị là nhà hát múa rối" đẹp" nhất có nhà qh mới đấy, nom giống rạp xiếc phết![]()
Công trình này mỡi xứng làm biểu tượng của VN![]()
nhà vệ sinh của trường học dc xây với chi phí 600 triệu
Nhìn 2 ngọn tháp kia em nóng cmn hết cả người rồi cụ ơiiiiiiii...Công trình này 100% thiết kế của VN
![]()
Ý Cụ là đây: Nhưng đây là 2 công trình do Pháp thiết kế và xây dựng chứ ko phải công trình kiến trúc của Việt Nam tạo ra đâu ạ.
Ngân hàng Trung ương
![]()
Nhà Hát Lớn HN
![]()
![]()
Cái này giống cái tòa nhà của Malaysia Telekom nhé
Cụ phán chuẩn, sự hài hoà rất quan trọng trong kiến trúc, quy hoạch.Khách sạn Hilton có kiến trúc rất hài hòa với Nhà hát lớn. Chẳng bù cho KTS Việt, hai cái nhà cạnh nhau không ông nào chịu nhường ông nào.