Chả có gì là lạ cả cụ ạ. Cantin là đấu thầu nhưng nó được sự bảo lãnh của bệnh viện, nếu ăn cơm cantin rồi bị ngộ độc tập thể thì còn bắt đền bệnh viện được vì nằm trong viện và có liên quan đến khoa dinh dưỡng của viện ( em được biết hầu hết các viện đều có cái khoa gọi là khoa dinh dưỡng và nó quản lý cantin ).
Đặt địa vị cụ là giám đốc bệnh viện, cụ cho nhóm kia vào badn trong khuôn viên viện và chẳng may hôm đấy ỉa chả cả khoa thì cụ tính sao, người ta phải nắm thằng có tóc chứ. Thế nên các dm kia nếu thích thì bán ở ngoài cổng, người ngà hay bệnh nhân thích thì ra ngoài mua nhưng nếu bị sao thì bệnh viện vô can. Như thế an toàn hơn!
Làm cái gì cũng phải chặt chẽ chứ không ẩu được, khi các cụ lên làm lãnh đạo cũng phải nghĩ chặt chẽ chứ đâu thoáng như ngồi trên này chém được, vớ vẩn ngộ độc 1 phát thì báo nó quay cho tơi bời.
Còn sâu xa hơn của vụ làm từ thiện thì em cũng nghĩ tới, khi được lên báo và được các đơn vị quyên góp cho tiền thì chẳng biết minh bạch chi tiêu ntn?