Nếu doanh thu được như vậy thì tốt quá, chủ quán kiếm khá nhân dân bon mồm mà Trung ương trước sau gì cũng thu được thuế, đóng góp vào GDRP Hà Nội tăng trưởng.
Ti diên, sẵn cái máy tính Cát sô ở bàn em tính thử thì với ví dụ 7000 bánh/ngày nếu sản xuất cả 24h mỗi giờ phải làm gần 300 bánh. So với bài viết, riêng một bước trong quy trình về rán thong thả mất 30 phút với trang bị bếp và cái chảo như hình thì ngẫm có vẻ sai sai nhất là trong điều kiện nhà máy bánh rán vỏn vẹn mấy mét vuông cả lối đi. Trừ khi ông này OEM ngoài huyện rồi bày đặt bắc chảo làm màu.
Lại nói về bán, nếu doanh số 7000 bánh bán suốt 12h mỗi ngày thì mỗi phút phải bán ra chục bánh không nghỉ phút nào doanh thu 60k/phút. Mô hình tối ưu kiểu hàng xôi sáng là 1 giao hàng 1 thu tiền, nhìn cái ảnh chụp kia thì không phải.
Tóm lại, bạn cải chém. Nhưng riêng cái tin này thì vui được, chém tí cũng không chết ai.