cụ chủ có ý hay đó, các cụ min/mod có làm cái bộ lọc thì hay 

vâng, cảm ơn cụ đã cho em cái tipThớt nào hay cụ vào còm 1 phát đánh dấu. Sau này muốn xem chỉ việc tìm mọi bài viết của chính cụ là xong. Đây gọi là qui hoạch từ nhà ra ngõ![]()
Thiếu Đào Tử Thi Trang điểm Tử thi Cải táng OF mất vui, nét văn hóa đặc trưng là đây chứ đâuNgay cả cái cồng này nữa này![]()
Đây chính là cái hom của bộ lọc rồi cụ nhécụ chủ có ý hay đó, các cụ min/mod có làm cái bộ lọc thì hay![]()
em chém gió cho vui thôi mà, cụ đừng vang emChẳng lẽ vang chủ thớt phát.
Quy với chả hoạch.
Có em đây sao cụ lại sợ vang nhỉem chém gió cho vui thôi mà, cụ đừng vang em![]()
Tết nhất rồi có nhiều khách không? Năm nay tết vắng quáGà Nghĩa đàn thì có vẻ liên quan đến mợ thuyduongna phết![]()
cùng quê Nghệ An đó cụ, em ở Nghĩa Đàn; ko biết mợ ấy ở đâuGà Nghĩa đàn thì có vẻ liên quan đến mợ thuyduongna phết![]()
Công nhận đợt này ko hiểu sao ...ít chết quáTết nhất rồi có nhiều khách không? Năm nay tết vắng quá![]()
Nghĩa Đàn thì khác huyện rồi cụ ạ, đồng hương 38 thôi.cùng quê Nghệ An đó cụ, em ở Nghĩa Đàn; ko biết mợ ấy ở đâu
Mợ ý ở ngã 3 Thái hòa, em xrcùng quê Nghệ An đó cụ, em ở Nghĩa Đàn; ko biết mợ ấy ở đâu
hehe, ngã 3 ấy giờ nó toè loe thành cái ngã 5 rồi cụ ơiMợ ý ở ngã 3 Thái hòa, em xr![]()
37 chứ cụ; 38 là của các cụ Hà Tĩnh rồiNghĩa Đàn thì khác huyện rồi cụ ạ, đồng hương 38 thôi.