- Biển số
- OF-150015
- Ngày cấp bằng
- 21/7/12
- Số km
- 27,768
- Động cơ
- 591,612 Mã lực
Em cũng thích mà ko có xèng
Em xài đc ngót nghét 1 năm cách đây đôi tháng cái màn hình nó bị mấy vết rạn mờ mờ, mí lại e đúng để rơi mấy lần he he, móp cái vỏ ngoài, đem qua hãng bh, ok thay 1 loạt free hết ko care lỗi ai làm, vợ e cũng có con zflip, cũng bị rơi vỡ màn hình, đem qua hãng cũng đc thay free, chắc hãng nó cũng dư linh kiện thay thế mà ít người thay nên nó cho ko luôn, khỏi tính tiềnĐọc báo, lướt youtube như tab, để vuông góc trên gường xem tiện lợi khg phải cầm. khi gập thì thao tác nghe gọi rất vừa bàn tay thao tác, không to uỳnh như note hay pro max. đút túi không bị kệnh túi. Giá ở VN rất chát, em gửi mua bên Hàn giá = 60%. Nhược là khg có ốp bảo vệ nên rơi rất xót. ngoài ra tính năng, cấu hình e đêck quan tâm.![]()
Chắc cụ khách vip, chứ món link kiện của mấy con này mắc lắmEm xài đc ngót nghét 1 năm cách đây đôi tháng cái màn hình nó bị mấy vết rạn mờ mờ, mí lại e đúng để rơi mấy lần he he, móp cái vỏ ngoài, đem qua hãng bh, ok thay 1 loạt free hết ko care lỗi ai làm, vợ e cũng có con zflip, cũng bị rơi vỡ màn hình, đem qua hãng cũng đc thay free, chắc hãng nó cũng dư linh kiện thay thế mà ít người thay nên nó cho ko luôn, khỏi tính tiền![]()
E mua bt thôi cụ chứ vip gì đâu, cái rạn màn hình thì lỗi sx cụ ah, ko phải em, he he, đc bo cái ốp phía ngoài thôiChắc cụ khách vip, chứ món link kiện của mấy con này mắc lắm
Cảm ơn sự tư vấn của cụ, đúng đợt này cháu đang định nâng cấp toàn bộ thiết bị xách tay, máy tính thì cháu chốt Dell rồi. Còn điện thoại và máy ảnh nữaCụ nên chờ bản sau, sẽ rất ngon, em không dám post hình ảnh và bản vẽ ra do là đối tác của Samsung. Bản sau đây rất khác biệt luôn, thực sự "stand out from the crowd".
Bản Z Fold 2 trải nghiệm hơn bản 1 chứ không phải xuất sắc đâu, phục vụ công việc chưa nuột như dòng Note.
Cụ cứ dùng Iphone cũ tạm đi, mua điện thoại gì mới tầm này cũng không hợp lý do vòng đời sản phẩm gần hết rồi.
Bị rơi vỡ màn hình mà cụ, vậy lỗi do người dùng rồi, nó bảo hành cho cụ free vậy là dịch vụ quá tốt ngoài sức tưởng tượng của emE mua bt thôi cụ chứ vip gì đâu, cái rạn màn hình thì lỗi sx cụ ah, ko phải em, he he, đc bo cái ốp phía ngoài thôi
À cái này nó trong gói Care+ của Samsung, nếu mua cháu cũng được tặng kèm gói này một năm, nó bao gồm rơi vỡ, rơi xuống nước vẫn được bảo hành, chỉ không bảo hành xước xát về thẩm mỹ thôiBị rơi vỡ màn hình mà cụ, vậy lỗi do người dùng rồi, nó bảo hành cho cụ free vậy là dịch vụ quá tốt ngoài sức tưởng tượng của em![]()
Đẹp, nhưng mà cái tỉ lệ màn hình hơi dị cụ nhỉCòn Fol này quả màn hình rộng dùng phê phết. Xem phim, đọc báo như đang cầm con ipad mini.
Theo em cụ mua Iphone 12 Pro max. Chờ loại fold lên đến số 6 công nghệ hoàn chỉnh rồi hãy mua.Cháu hỏi ở khía cạnh tiền không thành vấn đề, vì cháu mua thiết bị cũng để làm việc, mỗi lần thay đổi thiết bị rất chi là ngại, nhưng đến thời điểm thì phải nâng cấp vì nhỡ thiết bị hỏng ảnh hưởng công việc. Hiện tại IPhone cháu dùng cũng quen nhưng cũng có hạn chế nhất định và cháu không ngại trải nghiệm thiết bị mới
Ủn máy ểnh cũ lên chợ e xiem lào.Cảm ơn sự tư vấn của cụ, đúng đợt này cháu đang định nâng cấp toàn bộ thiết bị xách tay, máy tính thì cháu chốt Dell rồi. Còn điện thoại và máy ảnh nữa
Cụ chuẩn rồi! Hàng điện tử thì tránh mua f1, vì lỗi chắc chắn có và sẽ được sửa, nâng cấp cho hoàn chỉnh từ f2 trở đi. Còn vấn đề nữa là mua con dạng f1, đúng là mới tinh trên thị trường, trải nghiệm người dùng sướng, nhưng rất dễ rơi vào trường hợp sản phẩm bán ra thị trường không đủ lớn để hãng có kế hoạch sản xuất tiếp, thế là nó xếp vào dạng end - off.Theo em cụ mua Iphone 12 Pro max. Chờ loại fold lên đến số 6 công nghệ hoàn chỉnh rồi hãy mua.
E thấy mấy hội nhóm trên FB bán máy hàn khoảng 35 thì có đắt ko cụĐọc báo, lướt youtube như tab, để vuông góc trên gường xem tiện lợi khg phải cầm. khi gập thì thao tác nghe gọi rất vừa bàn tay thao tác, không to uỳnh như note hay pro max. đút túi không bị kệnh túi. Giá ở VN rất chát, em gửi mua bên Hàn giá = 60%. Nhược là khg có ốp bảo vệ nên rơi rất xót. ngoài ra tính năng, cấu hình e đêck quan tâm.![]()
Dell streak là mở màn cho trào lưu áp dép vào tai. E nhớ mua 16 củ thì phải. Giờ xác máy em vẫn cònCụ chuẩn rồi! Hàng điện tử thì tránh mua f1, vì lỗi chắc chắn có và sẽ được sửa, nâng cấp cho hoàn chỉnh từ f2 trở đi. Còn vấn đề nữa là mua con dạng f1, đúng là mới tinh trên thị trường, trải nghiệm người dùng sướng, nhưng rất dễ rơi vào trường hợp sản phẩm bán ra thị trường không đủ lớn để hãng có kế hoạch sản xuất tiếp, thế là nó xếp vào dạng end - off.
Em dính con E90 của Nokia, rồi thằng Dell Streak, mua ngay khi nó vừa lên kệ ở VN. Giờ thì em chừa rồi.
Trải nghiệm đi bác, trước em cũng dùng Ip sau chuyển sang dùng Sam thấy lại thích hơn vì nó nhiều phím tắt có thể dùng 1 tay tiện hơnCháu hỏi ở khía cạnh tiền không thành vấn đề, vì cháu mua thiết bị cũng để làm việc, mỗi lần thay đổi thiết bị rất chi là ngại, nhưng đến thời điểm thì phải nâng cấp vì nhỡ thiết bị hỏng ảnh hưởng công việc. Hiện tại IPhone cháu dùng cũng quen nhưng cũng có hạn chế nhất định và cháu không ngại trải nghiệm thiết bị mới