- Biển số
- OF-61575
- Ngày cấp bằng
- 12/4/10
- Số km
- 1,001
- Động cơ
- 450,640 Mã lực
các bác cho ý kiến
Tuỳ nhu cầu bác chủ, chứ con này bọn em đi công tác đường đồi núi nhiều, các doanh nghiệp làm mỏ đều chọn nó thôi chứ có ai kêu ca gì đâuCụ xem nhu cầu cụ là gì, nếu chạy đường dốc, xấu, đi công trường nhiều thì con này vô đối
Mựa . Lái như Ông thì xe éo nào mà chẳng lật . Chém như đúng rồi .thực ra 2012 và 2010 cùng như nhau , chỉ thay đổi hình thức tý thôi , chứ máy móc vẫn thế đi chán lắm , cảm giác bồng bềnh , vào cua có cảm giác lật xe hic hic
xe máy dầu thì còn tiết kiệm nhưng không bốc , xe máy xăng thì uống thôi rồi, nên mua sang con SANTA FE mà đi cụ ợ
Cụ nqt cũng đang xài ẻm này đới, cứ hỏi cụ ý là nên mua hay khôngMựa . Lái như Ông thì xe éo nào mà chẳng lật . Chém như đúng rồi .
@ Cụ chủ : tốt nhất là Cụ xuống hãng và bảo họ cho đi thử . Em ngày nào cũng đi đi về về hơn 150km . Cá nhân em thấy tiết kiệm và kinh tế,đi địa hình rất tốt . Không nhiều đồ chơi như santafe và ồn hơn nhưng ngồi rộng rãi,thoáng . Êm hon Ford và lái chắc hơn .
Chủ nhật này em mới lắp máy mới Cụ ạ . Em đang bận quá . Xong vụ này thì mới tính tiếp được .Cụ nqt cũng đang xài ẻm này đới, cứ hỏi cụ ý là nên mua hay không
@nqt: tềnh hềnh máy móc thế nào rồi cụ, vụ cmr chưa thấy cụ động tĩnh gì cả!
Vâng hệ thống máy phải ngon trước đã, ntn cụ alo em,Chủ nhật này em mới lắp máy mới Cụ ạ . Em đang bận quá . Xong vụ này thì mới tính tiếp được .
Em thấy cũng bựa, bà đi xe đó ngã ra chứ chú Fo có va chạm éo gì đâu mà dân đuổi theo, đuổi theo bảo với lái xe là " lần sau đi chậm thôi" àgcụ có $ thì cứ 2 cầu mà quất. e thấy dự án làm cao tốc Nội bài Lao cai cũng hay chạy. 2012 đầu đẹp hơn. đợt tận mắt e thấy 1 cụ lái xe dự án cao tốc đó đi fortuner v màu bạc biển 30z 2086 hôm nào e gặp cũng thấy chạy kinh lắm. hôm đấy ôm cua tốc độ cao qua ngã tư chỗ bv tỉnh yên bái mà nge tiếng lốp rít ken két làm mấy xe máy thấy tránh vào vỉa hè. có bà bị ngã mấy người dân quanh đó còn phi xe đuổi theo. e tưởng phát đấy lật xe thế mà vẫn k vấn đề j. sau đợt đấy cụ này đi tư tốn hẳn. for gầm cao hơn sorento nhiều nên bồng bềnh hơn. 2 cầu có vi sai cầu sau nữa . sorento mà chạy công trường khéo rụng hết op.
bác định so fortuner 2012 với xe nào hay là so với đời cũ. Đời mới thiết kế trẻ trung bắt mắt hơn và có loại 1 cầu số tự động cho cụ lựa chọn thêm. Vì em chưa rõ lắm nhu cầu của cụ nên chỉ dám ý kiến vậy thôi. Nếu cụ cần gì thêm cứ alo em. Chúc cụ sớm có xe mới !các bác cho ý kiến
đầy ông 94 có bằng lái xe ô tô vi vu rồi đấybác k hiểu ak? bà kia đi đúng phần đường bà ý.nó rẽ phải ôm cua nhanh quá nên lấn chèn sang gần hết làn đường bên kia nên bà đó tránh gấp vào vỉa hè mới ngã. nếu bác vào trường hợp của bà đấy bác có cú k? hay văn hóa gt của bác cao quá nên bác cũng hay lái xe lấn đường ép xe máy như thế hả?? cụ lái xe for đấy trẻ lần nào e gặp cũng thấy đi như cướp. sau vụ đấy thấy đi tư tốn hẳn.xe dự án xe chùa nên đi như thế cũng phải.
bây giờ e mới để ý cụ 94. học lớp 12 mới thi tột nghiệp xong thì đã có bằng đâu mà biết tn đi xe đúng phần đường
cố được 1 cầu at thì cố luôn 2 cầu đi ạ. k tới lúc đi chơi hay về quê cái a cao to đệp zai gặp mấy cái hố be be mà k qua được thì buồn cười lắm ạ.
à cho e góp ý tý vs các cụ đi toy chú ý để cos trong phố để đỡ chói mắt ạ. 10 xe thì 6 7 xe của toy toàn để fa đi trong phố thôi. nhiều cụ hay quên lắm. đá pha mấy phát mới thấy cụp