- Biển số
- OF-94944
- Ngày cấp bằng
- 11/5/11
- Số km
- 20,100
- Động cơ
- 401,229 Mã lực
Bên em lĩnh vực khác, năm nay chỉ cầm chừng mà đợt trước có người muốn mua cổ phần em hỏi người làm chung còn không muốn bán. Cụ tự suy ra thôi.
Nếu cụ đã nói thế này thì theo em là nên thôi. Cụ cũng đã hiểu bạn mình: lãi thì để chén riêng, khó khăn lại rủ bạn bè vào gánh cùng, nghe hơi bất ổn. Chưa kể món nhà hàng thì việc quản lý chi phí, nhân sự khá là khó. Chủ có nghề mà sơ sểnh tý còn bị thất thoát huống chi cụ chỉ góp tý vốn rồi nghe báo cáo từ xa.Lãi nó lại chả bán nữa ạ
Cảm thấy đuối thì thanh lý cửa hàng, ưu tiên bạn mua chứ gặm 20% của bạn thì đúng là bạn mứtHaizzz
Bạn em 2 người mở nhà hàng năm nay
Dứa 3 tỷ, đứa 10 tỷ, đang ngáp, haizzzz
bạn cụ đang chết cần người đỡ hộ, cụ cứ vào nếu yêu bạn cụ,
Bạn cụ như ứt
Cụ cứ móc máy emVào khẩn trương thôi không mất cơ hội bác ợ.
Cả 2 cụ ah, kinh tết tốt thì 10 nhà hàng mở 5 chết do cạnh tranhLý do ngáp là do kt khó khăn hay do chủ quan kém cỏi ạ?
Nhà hàng chuyên món j thế cụ?Haizzz
Bạn em 2 người mở nhà hàng năm nay
Dứa 3 tỷ, đứa 10 tỷ, đang ngáp, haizzzz
bạn cụ đang chết cần người đỡ hộ, cụ cứ vào nếu yêu bạn cụ,
Bạn cụ như ứt
Vậy cụ mua luôn quán đi, bạn cụ chịu lỗ năm đầu rồi, cụ vào năm thứ 2 là OK. Sang năm kinh tế hồi phục là cụ thu hoạch lớn. Chung chạ làm gì cho mất công tính toán sổ sách, lại dễ sứt mẻ tình cảm.Bạn em vẫn có các nguồn thu khác. Quán này cũng chưa phải là lỗ nhiều mà là đang ở sấp xỉ điểm hòa vốn.
Tuy nhiên bạn cũng muốn tránh rủi ro nên mới bán. Nếu đang ngon nó bán làm gì ạ.
Mô hình của bạn đã thành công khi quán có lãi khi có thời gian từ năm thứ 2 trở đi.
Đang làm ăn tốt thì chả ai sửa quán gì sấtBạn em nó đầu tư mở quán từ đầu năm nay.
Nó là dân làm quán có nghề. Bạn tự điều hành quán.
Quán bán đồ ăn giá khá bình dân. Phục vụ giới trẻ và dân văn phòng.
Tuy nhiên năm nay kinh tế khó khăn nên đến giờ quán khá dặt dẹo, chỉ đủ chi phí hc hơi lỗ nhẹ.
Giờ bạn cần tiền cho nâng cấp quán, đầu tư marketing nên rủ em tham gia mua 15-20% cổ phần.
Các vấn đề về nghề, người thì em ko lăn tăn. Em chỉ hơi lăn tăn thời điểm suy thoái này đầu tư có phù hợp ko? Kinh tế còn buồn bao lâu nữa.
Các cụ cho em xin lời khuyên với ạ
Cụ cứ cho cái báo cáo bán hàng, tổng hợp hàng bán tháng gần nhất lên trích từ pm bán hàng+ bc kqkd tháng đó.
Nếu k có, k chuẩn, k tường minh thì cụ bỏ luôn và ngay.
Lỗ lãi ko kiểm soát dc. E đã từng góp chung với bạn mở cf. e chỉ góp tiền còn nó qly làm tất. Kq giải tán, nghỉ chơi với nhau luôn. Cf còn dễ qly chứ nhà hàng cụ kiểm tra lại khó hơn nhiều.
Cụ có nghề thì còn xem xét tham gia còn chỉ đơn thuần là góp vốn thì thôi
Qua mấy cái góp ý này em thấy có các thông tin sau hữu ích, bàn tới ko bàn lùi, tìm cách để làm ạ.Nhà anh thớt đến cái quán đấy ăn, rồi ăn nằm ở cái quán ấy, để cảm nhận xem thế nào. Vì sao lỗ?
Tôi thấy người ta làm nhà hàng vẫn ăn mà. Có người từ đầu năm đến giờ mở thêm 2 cái.
Chuẩnkhó nó mới mời cụ vào chung, lãi ngập mồm nó mời cụ làm gì, nếu cụ tin tương lai tươi sáng thì múc