em thì chưa thử món ép mận bao giờ , toàn chấm muối ăn thôi
Cụ tả trực quan và hãi hùng quá. Voted!em đã từng ép 1 cân mận dc 1 chai nhỏ nhỏ. uống trong 1 ngày hết bay. Kết quả 1 tuần k đi cầu dc. **** cứng như xà beng. Nghiêm túc luôn đấy. Vì mận cực kỳ nhiệt. sau đó em ngồi đồng gần 30 phút mới rặn ra dc. mà kết quả là bồn cầu loang màu máu. Hãi hùng. Từ đó cạch vụ sinh tố mận. THèm thì ăn chục quả thôi cụ ơi.
Em mới chỉ thử mận ngâm rượu thoai.Cccm ơi ở các quán cafe có quán nào đã từng có nước ép mận nguyên chất chưa ạ. Quả mận nếu ép lấy nước sinh tố thì đã cụ mợ nào thử chưa ạ. Em cám ơn nhiều
Được! Trước khi ép, Ông cứ cho dừa lên thớt băm nhuyễn cả vỏ nhéCác ông bà cho tôi hỏi, tôi muốn xay quả dừa làm sinh tố có được không?
Đù....làm em thấy...thôn thốn.Cụ tả trực quan và hãi hùng quá. Voted!
"Máu nhuộm bồn cầu"
Được! Trước khi ép, Ông cứ cho dừa lên thớt băm nhuyễn cả vỏ nhé
Tôi gửi đơn lên cơ quan cảnh sát điều tra bộ công an, tố ông tội lộ bí mật cá nhân
Đồ giết người....không dao.
Éo có pằng chứng nhá....hơ...hơ...Tôi gửi đơn lên cơ quan cảnh sát điều tra bộ công an, tố ông tội lộ bí mật cá nhân
Siro ngon hơn mợ ơi, mà còn để đc lâu. Nước mậm bà lão nhà e làm để tủ lạnh uống mấy tháng mới hết. Đi thể thao hay bia rượu về uống 1 ly thấy ngon ngon là, chẹp... chẹp...Cccm ơi ở các quán cafe có quán nào đã từng có nước ép mận nguyên chất chưa ạ. Quả mận nếu ép lấy nước sinh tố thì đã cụ mợ nào thử chưa ạ. Em cám ơn nhiều