Em cầm cạp lồng đi làm lâu rồi, chắc hơn 3 năm. Giờ ra ngoài ăn là cực hình. Dở cái là hôm nào tiếp khách đột xuất, kiểu gì Gấu cũng hỏi cho ra thì thôi, rút kinh nghiệm những hôm như thế em toàn nhờ mấy cụ thanh niên ăn hộ .
Em thấy mang cơm đi hay ăn ở ngoài không phải là vấn đề tiết kiệm ạ. Cái chính ở đây là vấn đề vệ sinh thôi a.E thấy Vn mình đã nghèo lại còn ko tiết kiệm (hay không tiết kiệm nên nó nghèo)
Mang cặp lồng cơm đi có rất nhiều cái tiện
1.Sạch sẽ
2.Thích ăn món gì thì chủ động nấu
3.Nếu tiết kiệm có thể mang những thức ăn của bữa tối hôm trước,để tối hôm đó mình về ăn đồ ăn mới,ko bị lặp lại
4.Có dư thời gian nghỉ trưa hơn.
5.Nếu quan hệ tốt với đồng nghiệp và nhiều người mang cặp lồng có thể tổ chức ăn chung rất vui
E còn nhớ những năm thời bao cấp,các cô chú cùng làm với bố mẹ e hay mang cặp lồng cơm đến nhà e ăn trưa (nhà e ở tập thể trong nhà máy).Cả chục cái cặp lồng cùng bỏ ra ăn chung,gắp chung,vừa vui vừa phong phú.Giờ e vẫn mang cặp lồng đi ăn,bữa trưa rất đơn giản vì bữa trưa chỉ là bữa phụ thôi...
tối thiểu cũng phải 15k chứ mợ, rẻ thế sao vẫn có ng làm nhỉ? trước 15k là bên báo giá rẻ nhất cho e rồi, hiện bên e đang thuê 16k ạBảo vệ chỗ em toàn mang cơm ở nhà đi ăn trưa/ tối ạ. Lương cứ theo giờ, 9k/ h đứng chốt mà ăn cơm bụi nữa thì chả biết cầm về nhà được bao nhiêu
Em lôi thớt này lên vì em đang có nhu cầu cao độ. Xin hỏi cụ mua cặp lồng này ở đâu và giá bn ạ? Mùa đông giữ nhiệt có ok ko ạ?Cơ quan e ko có lò vi sóng nên em mua 1 cặp lồng giữ nhiệt của Zojirushi, ngon lành cành đào
Em lôi thớt này lên vì em đang có nhu cầu cao độ. Xin hỏi cụ mua cặp lồng này ở đâu và giá bn ạ? Mùa đông giữ nhiệt có ok ko ạ?
Cơm nhà bếp ở cquan em nó như thế này đây em ko nuốt nổi ạ.
thi thoảng có đợt sale bên Nhật, các cụ mợ KDCN trên này có nhập vềEm lôi thớt này lên vì em đang có nhu cầu cao độ. Xin hỏi cụ mua cặp lồng này ở đâu và giá bn ạ? Mùa đông giữ nhiệt có ok ko ạ?
Cơm nhà bếp ở cquan em nó như thế này đây em ko nuốt nổi ạ.