Em nghĩ việc này là hết sức bình thường.
Cụ đam mê nấu ăn, đi học nghề đầu bếp, chưa có vốn đi làm cho nhà hàng Nhật, Trung Quốc, nhà hàng Pháp... Vừa có kinh nghiệm, có vốn, học được cái hay, cái dở của họ rồi khi đủ vốn, đủ chín muồi Cụ tách ra làm riêng thì sưa nay vẫn thế. Đừng có tách riêng ra rồi nói xấu, cướp khách của thầy mình.
Từ bán quần áo, sửa xe, mỹ phẩm, nhà hàng, spa...
Mình học từ người khác, người khác học từ mình. Lộc ai người đó hưởng.
Còn các Cụ, Mợ cẩn thận thì làm tất, ăn cả, tự làm để giữ bài thì quá tốt cho các Cụ, Mợ thôi nhưng không thuê thì cũng khó làm được lớn ạ.