Em rất chi là nể cụ ạEm xơi tuốt, nó như con nhộng tằm thôi chứ có gì đâu. Trông con sâu chít mới đúng là sâu, em cũng chén tuốt
Em rất chi là nể cụ ạEm xơi tuốt, nó như con nhộng tằm thôi chứ có gì đâu. Trông con sâu chít mới đúng là sâu, em cũng chén tuốt
Ăn xong con Đuông của Cụ thì phải đi xơi thêm con Ghẹ miền Tây nó mới là hạ hỏaĂn kiểu cụ có ngon nhưng mất hết chất, mắm ớt hạt tiêu nguyên con chấm, bỏ mồm, đưa đầu lưỡi vào giữa hai răng nó, ngậm 1 lúc rồi mút từ từ đuôi đến đầu
TRân Lò đúc, đoạn gần ngã 4 Lò đúc - Trần Khát Chân có cửa hàng hay bán trả rươi đấy cụEm ở HP ngày bé ăn nhiều. Lên HN thì chẳng thấy có bao giờ nên suy luận logic vậy. Nên nhầm cụ ah. E vừa google lại rồi
Chắc con này kiểu nhộng ong, nhiều đạm! Ku ở Công ty cụ chắc dị ứng với mấy loại nhiều đạm này rồi! Em có thằng bạn cũng hay thế! Một lần rủ đi ăn quán Kiến, làm có miếng xôi trứng kiến mà dị ứng mấy ngày!Hôm trước thằng ku ở cty e ăn xong bị dị ứng nổi mẩn và ngứa khắp người vì ăn cái con này đấy. Cụ, mợ nào ăn thì cẩn thận nhé
"Đuông dừa lội sông"...món nghe hoành tráng quá! Thèm 1 lần được thử mà chưa có cơ hội! Em mới được ăn thịt chuột là loại thấy kinh khủng rồi nhưng rất muốn thử món này! Hình như phải bỏ đầu hay bỏ đuôi nó ấy nhỉ?Vị nó bùi bùi, da dai dai, đầu nó giòn nhai rôm rốp, nhưng hơi nhạt, thế nên phải tắm mắm