Mời các cụ chén trà khuya
Nhìn hấp dẫn quá cụ ơi
ai bạch trà nàoo, ai bạch trà đeeee
cụ hay xơi bạch trà việt hay tầu ạNhìn hấp dẫn quá cụ ơi
Em mới đc thưởng Bạch trà Tây Côn Lĩnh của cụ Bắc Việt thôi, chưa đc thưởng hàng Tàucụ hay xơi bạch trà việt hay tầu ạ
thế thì coi như chưa thẩm bạch trà rồi cụ ạEm mới đc thưởng Bạch trà Tây Côn Lĩnh của cụ Bắc Việt thôi, chưa đc thưởng hàng Tàu
Đây là Bạch hào ngân châm hả cụ?
ai bạch trà nàoo, ai bạch trà đeeee
bạch trà Việt cụ ạ, loại cực phẩm. e thấy chuẩnĐây là Bạch hào ngân châm hả cụ?
Em nghe nói ấm tử sa ngấm nước từ ngoài thành ấm vào nên ko phải tiếp nước. Ko biết thông tin có đúng không. Cụ khai sáng giúp ạRẻ mà , em toàn mua loại hàng chợ rẻ tiền vài trăm đồng tàu , xem có những cái vài chục k tàu . Theo em thì ấm không quan trọng bằng trà và trà thì tùy theo sở thích của từng người!
Em được biết thì làm gì có ạ cụ ! Nó có những lỗ thông khí dạng tổ ong để ngấm nước vào tý tẹo thôi ạ. Lưu được tý vị và mùi trà !Em nghe nói ấm tử sa ngấm nước từ ngoài thành ấm vào nên ko phải tiếp nước. Ko biết thông tin có đúng không. Cụ khai sáng giúp ạ
Vậy mà có ông anh chém gió là đất sét tử sa chi cho nước ngấm từ ngoài vào nên giá đắt vậyEm được biết thì làm gì có ạ cụ ! Nó có những lỗ thông khí dạng tổ ong để ngấm nước vào tý tẹo thôi ạ. Lưu được tý vị và mùi trà !
Em nghĩ là ông ấy chém trêu cụ . Nó cũng là một dạng sành không tráng men thôi ạ. Đất tử sa Nghi Hưng bây giờ cũng siêu hiếm vì bị cấm khai thác nên hiếm và đắt. Thêm nữa Tq cũng thêu dệt lên để nâng tầm thành nghệ thuật trà đạo.Vậy mà có ông anh chém gió là đất sét tử sa chi cho nước ngấm từ ngoài vào nên giá đắt vậy
Chắc ông ấy nhìn rót nước ra ngoài ấm cho nóng ấm và ngâm ấm tròng trà thuyền tưởng để nước ngấm vào ạ. Chất ấm không quan trọng bằng nước và nhiệt độ nước khi pha với tùy từng loại chè đâu ạ.Vậy mà có ông anh chém gió là đất sét tử sa chi cho nước ngấm từ ngoài vào nên giá đắt vậy