Cái vụ vận chuyển ban đầu cũng làm em đau đầu, nhưng sau rồi cũng từ cụ N tư véo mà em nhẹ đi hẳn. Chất lượng bia thì em hoàn toàn yên tâm và tự tin, mà em bán bia nhiều khi gặp khách cũng hay lắm. Có khách đến uống bia cứ cãi khăng khăng là giờ ở HN không sx bia nữa (giếng hết nước
), có khách thì khẳng định chắc như như đinh đóng cột là mình đã uống tại cổng 183 và chắc chắn là ko có bia trong nhà máy xịn vì giờ sx ở hải dương hết rồi
.
Vậy chẳng lẽ em lấy bia trong nhà máy ra lại là nhà máy vận chuyển từ nơi sx khác về??
(theo em tìm hiểu thì bia hơi HN có cổ phần ở các nhà máy sản xuất ở một số tỉnh khác để đẩy mạnh sản lượng sản xuất chứ không phải là chuyển hoàn toàn việc sản xuất ra các tỉnh khác).
Thế mới nói là kinh doanh cũng cần phải có cái đầu lạnh, phải chú trọng về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ. Em vẫn đang phải theo đuổi mục tiêu "doanh thu thấp hơn danh tiếng" của em đây ạ. Hè tới cụ có cần vận chuyển thì cứ ới em, em cũng tiện chuyến xe thôi ạ.