- Biển số
- OF-740031
- Ngày cấp bằng
- 20/8/20
- Số km
- 2,917
- Động cơ
- 1,260,305 Mã lực
- Tuổi
- 49
Ông grab đây rồiQuy trình thì báo CA để giải quyết chứ không phải tự ý tụt váy người ta thế nó bắt xin lỗi là đúng. Tự mình nhầm chứ nó có lừa đâu mà dọa CA.

Ông grab đây rồiQuy trình thì báo CA để giải quyết chứ không phải tự ý tụt váy người ta thế nó bắt xin lỗi là đúng. Tự mình nhầm chứ nó có lừa đâu mà dọa CA.
Tài xế có nghĩa vụ trả nhưng không phải ngay lập tức khi cụ yêu cầu. Cũng như có người chuyển nhầm xin lại xong cho số tk khác cụ chuyển thì cụ ăn đòn nhé. Đưa thông tin lên mạng dạng võ đoán là nó định chiếm của tôi nhưng chưa ai khẳng định là một hình thức làm nhục người khác đấy.Cụ nhận thức pháp luật không đúng đâu.
Chị ý chuyển nhầm, thì theo quy định của pháp luật, tài xế "có nghĩa vụ và trách nhiệm" phải trả lại. Trong trường hợp cố tình không trả lại thì sẽ vi phạm tội chiếm đoạt tài sản trái phép. 71 triệu đồng là khung 3 tháng đến 2 năm.
chứ không phải là tài xế "thích thì trả" đâu, mà ông có nghĩa vụ phải trả.
còn chị ý đã dùng tất cả mọi cách để liên lạc với tài xế nhưng không được. Việc đăng lên mạng là một hình thức để có thể liên lạc được với tài xế.
còn cụ nói chị ý "vén váy lên chửi giữa chợ" là căn cứ vào đâu? Cụ dẫn chiếu nguyên văn lời chị ý nói chỗ nào là "vén váy lên chửi" để em tham khảo
TCB banh king 10k cũng quét mặt mà mợ. Trên 10tr là thêm bước giữ tầm 3s chụp ảnh mặtThảo nào có hôm em ck mấy trăm k cũng bắt quét mặt
Ông grab đây rồi![]()
Chuyển khoản nhầm, không phải là 1 sự kiện do yếu tố khách quan - bất khả kháng, mà hầu như là do yếu tố chủ quan của người chuyển (lơ đễnh, say rượu, nhầm,...);Tài xế có nghĩa vụ trả nhưng không phải ngay lập tức khi cụ yêu cầu. Cũng như có người chuyển nhầm xin lại xong cho số tk khác cụ chuyển thì cụ ăn đòn nhé. Đưa thông tin lên mạng dạng võ đoán là nó định chiếm của tôi nhưng chưa ai khẳng định là một hình thức làm nhục người khác đấy.
E BIdV thì trên 10 củ, chắc hôm ý em ck lắm quáTCB banh king 10k cũng quét mặt mà mợ. Trên 10tr là thêm bước giữ tầm 3s chụp ảnh mặt
Cụ có bằng chứng nào về nhận định này không? Hay cụ tự nghĩ ra?Tài xế có nghĩa vụ trả nhưng không phải ngay lập tức khi cụ yêu cầu. Cũng như có người chuyển nhầm xin lại xong cho số tk khác cụ chuyển thì cụ ăn đòn nhé. Đưa thông tin lên mạng dạng võ đoán là nó định chiếm của tôi nhưng chưa ai khẳng định là một hình thức làm nhục người khác đấy.
Em cũng ủng hộ cho những thằng tham đi tù để làm gương cho kẻ khác. Không làm mà muốn có cục tiền vào đầu thì cần đưa vào đó để giác ngộ.Tin đăng như trên hoàn toàn đúng thông tin, chuẩn mực, không có dấu hiệu xúc phạm hay ảnh hưởng danh dự
Tài xế Grab không hoàn trả tài sản là vỡ moàm đấy. Tham nhưng hơi ngâu
Em chưa có thói quen này nhập xong là ấn OK liên tiếp.Thật ra trước khi bấm Ok chuyển tiền chỉ cần nhin lại thông tin 5-10 giây thôi thì có lẽ ko đến nỗi nhầm lẫn
Ấn OK liên tiếp dễ nhầm lẫn & sai sót ấy cụ, app có văng ra thì ta làm lại có sao đâu; số tiền nhỏ ko nói - chứ số tiền lớn thì đúng là mệt cho mình & mệt cho người khác nữaEm chưa có thói quen này nhập xong là ấn OK liên tiếp.
Bọn bank cũng mất nết, trong quá trình soạn nội dung chuyển khoản chỉ cần hơi trễ 1 tý, ví dụ ngó sang app khác để kiểm tra lại dãy số là app bank bị out (lý do quá lâu - mất vài giây gì đó). Chính vì thế sinh ra tâm lý vội vã, thành ra lúc check lần cuối cũng "theo đà" mà làm nhanh.
Vài giây sao được cụ, bét cũng phải vài chục giây mới timeout, check thoải mái, căn bản quen bấm nhanh thôi, e cũng bấm nhanh mà trả tiền xăng 1,4 củ thành 14 củ, cũng không phát hiện mà chị bán xăng phát hiện và trả lại luônEm chưa có thói quen này nhập xong là ấn OK liên tiếp.
Bọn bank cũng mất nết, trong quá trình soạn nội dung chuyển khoản chỉ cần hơi trễ 1 tý, ví dụ ngó sang app khác để kiểm tra lại dãy số là app bank bị out (lý do quá lâu - mất vài giây gì đó). Chính vì thế sinh ra tâm lý vội vã, thành ra lúc check lần cuối cũng "theo đà" mà làm nhanh.
Luật nào mà quy định đeo vòng bạc cụ nhỉ?TRình báo CA thì anh tài kia giờ có khi đeo vòng bạc rồi chứ ở đó mà gân cổ.
Quy trình thì báo CA để giải quyết chứ không phải tự ý tụt váy người ta thế nó bắt xin lỗi là đúng. Tự mình nhầm chứ nó có lừa đâu mà dọa CA.
Đọc còm ông cụ đấy như đóng vai khổ dâm để huỷ diệt tài xế hay sao í
Bác này nói càng nhiều thì em càng kiên định với ý nghĩ nên đưa vụ việc này ra tòa để graber rộng đường giãi bày tâm tưTài xế có nghĩa vụ trả nhưng không phải ngay lập tức khi cụ yêu cầu. Cũng như có người chuyển nhầm xin lại xong cho số tk khác cụ chuyển thì cụ ăn đòn nhé. Đưa thông tin lên mạng dạng võ đoán là nó định chiếm của tôi nhưng chưa ai khẳng định là một hình thức làm nhục người khác đấy.
nhiều người có những cái "tưởng" dất đáng yêu, đến khi ra xxx bảo "em tưởng..." nó lại vả cho rơi răngĐọc còm ông cụ đấy như đóng vai khổ dâm để huỷ diệt tài xế hay sao í![]()
hẹn 25/3 này 2 bên gặp mặt, hỏi thăm sức khỏeVụ này có thông tin mới chưa các cụ ơi