cát trắng đúng như "thiên hạ đồn"Em cũng vừa lang thang Quan Lạn về, bãi Minh Châu đây ạ
cát trắng đúng như "thiên hạ đồn"Em cũng vừa lang thang Quan Lạn về, bãi Minh Châu đây ạ
Bài tính là cùng 1 lần uống chứ có phải đông hè gì đâu, nếu rẻ như ở Hn người ta sẽ tu như buổi chiều đi nhậu, còn đắt lòi thì người ta làm đôi chai rồi thôi. Ngoan thì sẽ dc thưởng và phục vụ tốt thì sẽ có phần, chưa phục vụ đã kể khó thì sao giàu dc, chặt chém thì chỉ đủ ăn chứ k bao giờ khá giả dc. Chi phí chở bia và thực phẩm ra đó có hơn tiếng đi tàu chứ có phải lên sao hỏa hay gùi đường núi hàng ngày lên pãnipan đâu, tâm lý chặt chém thấy cái lợi trc mắt thôi,cụ cũng nên thông cảm vì 1 năm ở đó chỉ kinh doanh du lịch được 2 tháng và tiền chi phí vận chuyển hàng ra đảo cũng không nhỏ
bài toán "con gà, quả trứng" quả là khó. Nếu bán giá rẻ để kéo khách thì lại không có lãi, không có tiền tái đầu tư nâng cấp chất lượng dịch vụ và ngược lạiBài tính là cùng 1 lần uống chứ có phải đông hè gì đâu, nếu rẻ như ở Hn người ta sẽ tu như buổi chiều đi nhậu, còn đắt lòi thì người ta làm đôi chai rồi thôi. Ngoan thì sẽ dc thưởng và phục vụ tốt thì sẽ có phần, chưa phục vụ đã kể khó thì sao giàu dc, chặt chém thì chỉ đủ ăn chứ k bao giờ khá giả dc. Chi phí chở bia và thực phẩm ra đó có hơn tiếng đi tàu chứ có phải lên sao hỏa hay gùi đường núi hàng ngày lên pãnipan đâu, tâm lý chặt chém thấy cái lợi trc mắt thôi,
Chỉ có bão to thì mới hoãn đi lại thôi cụ nhé (ra đảo Minh Châu chỉ đi trong phạm vi vịnh Bái Tử Long). Đi Minh Châu thì hầu như không bị hoãn tàu như đi Cô Tô (chỉ có không mua được vé tàu khớp với lịch trình đi ô tô xuống cảng Cái Rồng thì phải đợi thôi)Mua to, sóng lớn họ có cho ra đảo không cụ
Em cũng vậy. Hóng mãi mới thấy tí ảnh thì ngẹo hết cả cổ cụ ợGớm nào ! Em đang ngồi laptop ! Em phải đứng dậy rạng 2 chân nhìn xuyên qua háng (kiểu chiếu ma) để xem ảnh của cụ ! Thằng cò nhà em nó nhìn thấy em xem vậy nó cứ ngơ ngác
Trông cát giống trà cổ nhỉĐây là bãi Minh Châu
Phong cách ẩm thực của QN ít cho gia vị và tránh chế biến cầu kỳ. Đồ biển tươi ngon mà tống đâyx gia vị sẽ mất đi hương vị thật.Đồ ăn thì mỗi người một khẩu vị. Theo cá nhân em đi nhưng nơi mà dịch vụ chỉ phát triển 1 năm 3-4 tháng thì không thể có đầu bếp ngon được. Chỉ mua đồ và luộc thôi
Chuẩn lun cụ nhỉ. Cho lắm gia vị vào đố biết là độ tươi của thực phẩm ntn.Phong cách ẩm thực của QN ít cho gia vị và tránh chế biến cầu kỳ. Đồ biển tươi ngon mà tống đâyx gia vị sẽ mất đi hương vị thật.
Minh Châu có điện lưới quốc gia từ năm 2015 rồi, thỉng thoảng quá tải thì bị cắt một lúc thôi cụ nhé.E nghe nói ở đây cắt điện theo giờ fai k cu
cụ này đi lâu rồi nên nghĩ có vẻ tiêu cực nhỉ. Giờ khác hẳn rồi cụ nhé. Cụ thử quay lại để xem có đúng là nó đang "đổi thay từng ngày" không nhé.Cháu đi 2014 chưa có điện, 21 giờ có điện máy phát, 5h nó cắt, nước thì chảy như giọt ranh, muốn tắm biển thì đi xe lam 15 phút, đi biển đảo mà ngủ giữa làng éo có tý gió nào, đến tiếng sóng cũng không, đệch .... đi nghỉ mát mà quá đi đày. Thanh niên thì đi cho biết thế nào là hành xác, gia đình thì đừng đi cho khổ vợ con. Nếu đặt được trong khu nghỉ mát riêng của Vigracera thì OK
Có được view biển không, nếu không có bãi biển thì thôicụ này đi lâu rồi nên nghĩ có vẻ tiêu cực nhỉ. Giờ khác hẳn rồi cụ nhé. Cụ thử quay lại để xem có đúng là nó đang "đổi thay từng ngày" không nhé.