- Biển số
- OF-809344
- Ngày cấp bằng
- 24/3/22
- Số km
- 5,587
- Động cơ
- 180,845 Mã lực
Cái cảm giác hơn cả say rượu ấy
Nhà cháu làm chén vodka hoặc chai bia
Nhà cháu làm chén vodka hoặc chai bia
Em cũng y cụ top, nhưng với cafe thật.Vấn đề là uống cà phê gì; ko cẩn thận say hoá chất chứ chả phải cà phê!
E cũng nói vậyNã nhìu nước lọc vào cụ ạ, với lại ăn các món nhìu tinh bột.
E nghĩ chắc bị nhiều lần r. Nhiều ng ko u đc ạEm cũng y cụ top, nhưng với cafe thật.
Nên em chỉ uống được mấy gói cafe hóa chất hòa tan. Đi mấy quán cafe rang, cafe hạt... thì kể cả uống bạc xỉu em cũng bị say.
Làm 1 lon bia là hết say nhé. Em đã thử và thành công.Em thik uông cafe nhưng uông là em say kể cả cafe sữa chỉ ngụm là em say. Uông nửa cốc cafe sữa là em say thôi rồi luôn.
Lúc say em rất stress, chân tay bủn rủn mặc dù ăn no xong uông vẫn bị say.
Cụ nào có cách nào chữa say không ạ
Cụ cứ làm cái bánh mỳ kẹp đầy đủ nhân ăn xong uống cốc cà phê thì say làm sao được.Em thik uông cafe nhưng uông là em say kể cả cafe sữa chỉ ngụm là em say. Uông nửa cốc cafe sữa là em say thôi rồi luôn.
Lúc say em rất stress, chân tay bủn rủn mặc dù ăn no xong uông vẫn bị say.
Cụ nào có cách nào chữa say không ạ
Quán pha phin nó đậm đặc hơn cụ pha máy. Pha máy nhanh nhưng lại ko được đậmcụ uống nhiều thành quen thôi cụ ạ,trc e ra quán uống toàn say mà về nhà pha máy thì chả bị,thế là e toàn ở nhà pha uống thôi.chắc cà ở quán ko chuẩn cho lắm
1 lần em uống ở sân bay bị say, lúc máy bay cất cánh mới thấy khổ . Sau phải xin tiếp viên nhiều nước lọc uống cho loãng cafe raCà phê em say nhiều rồi, đa phần là nôn nao khó chịu trong người. Nhưng có 1 lần say kinh khủng nhất là uống ở 1 homestay trên mộc châu. Không biết nó pha cái gì mà em uống buổi sáng thì say cả ngày hôm đó, đến tận lúc đi ngủ người vẫn như trên mây. Bình thường các lần say khác nó chỉ là khó chịu ở trong người kiểu nôn nao thôi chứ lần này nó đánh thẳng vào thần kinh, đầu óc căng thẳng stress cực độ, suy nghỉ tiêu cực bi quan kiểu kiểu thế. Không hiểu nó có bỏ cái gì vào trong cà phê không nữa?!.
Thông thường thì cà phê pha máy ( có nén áp suất ) sẽ chiết ra được tinh chất cà phê tốt hơn pha phin, mà gu của người Việt mình ( nhất là người miền Nam quen uống cà phê đá) lại quen uống đậm, vì thế cà phê pha phin thường được cho thêm chất phụ gia ( tạo màu, tạo mùi, tạo bọt, tạo vị đắng và tăng độ đắng, độ " phê" vào như trộn thêm bắp rang, hạt cau, thuốc ký ninh thậm chí gian thương còn dùng bột màu, hương liệu công nghiệp để trộn vào, bác nào có dịp vô chợ Kim Biên trong Chợ Lớn thì thấy họ bày bán đầy các loại.Quán pha phin nó đậm đặc hơn cụ pha máy. Pha máy nhanh nhưng lại ko được đậm