Cụ/mợ nào có kinh nghiệm chữa gai cột sống share em với. Mẹ em đi khám bị gai cột sống nặng. Bà năm nay 59 tuổi rồi ạ
Cảm ơn các cụ/mợ
Cảm ơn các cụ/mợ
Cảm ơn cụ. Ngày mai em cho mẹ đi chụp phim khám tại ĐH YD đây ạVậy Mẹ của cụ bệnh cũng chưa đến nỗi nào,chúc Mẹ gặp thầy gặp thuốc và thoát khỏi căn Bệnh này.
Tks cụ, em tả thế này thật ra cũng nghe qua điện thoại. Chủ nhật này mẹ em mới vào tới. Ở quê trước giờ làm nông. Nhất là 10 năm về trước làm vất vả nặng lắm. Giờ mẹ gần 60 rồi hôm bữa đi khám bệnh viện làm chụp phim xong kết quả "gai cột sống nặng". bà hay nhức lưng nhất là ngang lưng. Trước khi vaò đây thì bà có đi kham Đông Y, Tây Y ở bệnh viện huyện ở quê. Tình hình vẫn không khả quan. Mà ở quê tham công tiếc việc lắm cụ ạ. Không chịu nghỉ ngơi mà làm cái này cái kia rồi trái gió trở trời đau nhứt
Em cũng chưa hiểu cách chữa bên tầu khựa thế nào, có cơ bản k hay chỉ chữa triệu chứng ạ.thằng em em trước nó bị thế được bà bác trên yên bái dẫn sang trung quốc qua cửa khẩu lào cai ấy chữa khỏi, công nhận y học cổ truyền bọn khựa tốt cụ ạ
Cụ cứ làm tàu nó giỏi lắm,cháu thấy thua Việt Nam mình,không biết chữa hết bao nhiêu nhưng chắc đắt hơn tại VN-Trước có một người chơi xà đơn bị rơi ngã đúng chỗ góc chân cột xà đổ xi măng bị Lõm một đốt khi đó 14 tuổi.Đi kiểm tra chụp chiếu xác định Mổ nhưng gia đình không dám quyết.Sau này học ĐH giao thông liên kết với tàu gì đó sang tàu học.Cũng đã đi khám chữa bên đó BV các kiểu,chữa ngoài với 3 thầy tàu pp khác nhau chẳng có kết quả gì.Khi ra trường làm CTy Media sau đó được một Cụ người Việt chữa khỏi hoàn toàn(Đi chụp và được kết luận rõ ràng luôn) cụ này sinh năm 1985.thằng em em trước nó bị thế được bà bác trên yên bái dẫn sang trung quốc qua cửa khẩu lào cai ấy chữa khỏi, công nhận y học cổ truyền bọn khựa tốt cụ ạ
Vài tuầu trước trong otofun này có topic về thuốc gia truyền chữa gia cột sống nhưng bây giờ không thấy nữa. Cụ chủ top uống thuốc ba tháng mà khỏi lun đấy.Cụ cứ làm tàu nó giỏi lắm,cháu thấy thua Việt Nam mình,không biết chữa hết bao nhiêu nhưng chắc đắt hơn tại VN-Trước có một người chơi xà đơn bị rơi ngã đúng chỗ góc chân cột xà đổ xi măng bị Lõm một đốt khi đó 14 tuổi.Đi kiểm tra chụp chiếu xác định Mổ nhưng gia đình không dám quyết.Sau này học ĐH giao thông liên kết với tàu gì đó sang tàu học.Cũng đã đi khám chữa bên đó BV các kiểu,chữa ngoài với 3 thầy tàu pp khác nhau chẳng có kết quả gì.Khi ra trường làm CTy Media sau đó được một Cụ người Việt chữa khỏi hoàn toàn(Đi chụp và được kết luận rõ ràng luôn) cụ này sinh năm 1985.
Kụ mới vào OF hôm 10/6 mà biết cả những chuyện của mấy tuần trước?Vài tuầu trước trong otofun này có topic về thuốc gia truyền chữa gia cột sống nhưng bây giờ không thấy nữa. Cụ chủ top uống thuốc ba tháng mà khỏi lun đấy.
chỗ khám là BV ở quê cụ ạ khám cho thuốc tây về uống cũng thế chỉ là giảm đau. Em đưa vào đây đi khám cũng cho toa thuốc tây về uống và bảo đi châm cứu ạ
Vậy chỗ mà mẫu thân kụ đã khám họ điều trị như thế nào (đã dùng những thuốc hay phương pháp gì rồi?)
thế hả cụ, mẹ em ở quảng nam đấy cụ, ở đà nẵng cũng đượcm em nhờ người chở đi, chờ tin cụở quê em có lấy thước nam hay phết! nếu bác ở miền trung thì ới lại em chỉ cho bác!
cụ Sâu ơi cụ có kinh nghiệm bệnh này không giúp em với cụKụ mới vào OF hôm 10/6 mà biết cả những chuyện của mấy tuần trước?
Thánh thật!![]()
Tks cụ, em tả thế này thật ra cũng nghe qua điện thoại. Chủ nhật này mẹ em mới vào tới. Ở quê trước giờ làm nông. Nhất là 10 năm về trước làm vất vả nặng lắm. Giờ mẹ gần 60 rồi hôm bữa đi khám bệnh viện làm chụp phim xong kết quả "gai cột sống nặng". bà hay nhức lưng nhất là ngang lưng. Trước khi vaò đây thì bà có đi kham Đông Y, Tây Y ở bệnh viện huyện ở quê. Tình hình vẫn không khả quan. Mà ở quê tham công tiếc việc lắm cụ ạ. Không chịu nghỉ ngơi mà làm cái này cái kia rồi trái gió trở trời đau nhứt
Thực sự mà nói đọc cái chỗ bôi đậm là e biết kụ chưa trực tiếp xem kết quả khám của mẫu thân rồi. BS không bao giờ kết luận như vậy!cụ Sâu ơi cụ có kinh nghiệm bệnh này không giúp em với cụ
em có biết coi kết quả đâu cụ. Ghi bệnh án " Gai cột sống", và nói là " bác bị gai cột sống nặng, bác đừng làm việc nặng và đứng lên ngồi xuống cẩn thận". Tks cụ để em kêu nhỏ em chụp hình cái phim em gửi cụ nhờ tư vấn. Em có cho mẹ em đi châm cứu mấy ngày nay. 3 ngày đi 1 lần, châm cứu thấy bà bảo là đỡ đau, còn bấm huyệt là sao cụ Sâu. thực tình rất gà mấy chuyện này, nhờ cụThực sự mà nói đọc cái chỗ bôi đậm là e biết kụ chưa trực tiếp xem kết quả khám của mẫu thân rồi. BS không bao giờ kết luận như vậy!
"gai cột sống" là cái khái niệm rất đơn giản nhưng hay được người ta mang ra để hù bệnh nhân và người nhà, chính là vì sự mơ hồ và đại khái trong ý thức mỗi người khi tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân và người thân.
Kụ post cái phim XQ của mẫu thân lên đây nhé, e cần có chút căn cứ để chẩn đoán hoặc tiếp tục hỏi bệnh, chứ mò mẫm là khó lắm.