- Biển số
- OF-19323
- Ngày cấp bằng
- 31/7/08
- Số km
- 1,430
- Động cơ
- 533,070 Mã lực
em quạt này tên là j giá khoảng bao nhiêu thế hả cụKo điều khiển nhạy lắm. Quạt chạy mát lại đẹp. Đây cái em lắp p.khách đây.![]()
em quạt này tên là j giá khoảng bao nhiêu thế hả cụKo điều khiển nhạy lắm. Quạt chạy mát lại đẹp. Đây cái em lắp p.khách đây.![]()
60XDN-W: Mã này cụ nhé...e cũng vừa lắpem quạt này tên là j giá khoảng bao nhiêu thế hả cụ
chắc cụ lâu lắm k xài quạt trần nên mới có tâm lý như vậy, cá nhân em thấy quạt trần khá tiện bật lên là đủ mát cho 2-3 người (tuy nhiên k mát bằng 1 ng 1 cây quạt cây chỉa vào người). Nên nó tiết kiệm điện hơn + thích nhất là k vướng víu k cần xê xịch. Khi cụ sắm thêm con robot lau nhà mới thấy mớ quạt cây rất rườm rà, quạt pana em thấy đủ cả dòng hiện đại (trắng) + cổ điển (đèn + đen) nên vẫn phù hợp nội thất mà cụ.Pk ko nên chơi quạt trần vì kém sang, hơi quê. Quạt trần chỉ nên chơi ở chỗ bàn ăn. Pk nên chơi quạt cây, hè dùng, đông cất.
Lắp quạt trần bên cạnh đèn dowlight sẽ bị hiện tượng cắt sáng nhìn lên sẽ rất lóa mắt khó chịu, chỉ thích hơpj khi cánh k cắt sáng hoặc xài đèn spotlight, cụ nên nghcuu kĩ kẻo lắp lên lại thấy chưa ưng bụng nhé.Nhà em trần bê tông, chưa có dây điện, cần khoan và đi dây nổi, muốn lắp 1 cái quạt pana 5 cánh, cụ nào thi công và bán (chỉ quạt pana) thì pm em nhé. Tks các cụ![]()
Vâng cụ. Em vẫn dùng quạt trần hàng ngày nhưng chỉ dùng trong phòng ăn. Phòng khách thì quan điểm mỗi người, cá nhân em thấy nó không thẩm mỹ khi dùng ở PK, cũng có thể do em dùng trần gỗ nên không thấy nó đẹpchắc cụ lâu lắm k xài quạt trần nên mới có tâm lý như vậy, cá nhân em thấy quạt trần khá tiện bật lên là đủ mát cho 2-3 người (tuy nhiên k mát bằng 1 ng 1 cây quạt cây chỉa vào người). Nên nó tiết kiệm điện hơn + thích nhất là k vướng víu k cần xê xịch. Khi cụ sắm thêm con robot lau nhà mới thấy mớ quạt cây rất rườm rà, quạt pana em thấy đủ cả dòng hiện đại (trắng) + cổ điển (đèn + đen) nên vẫn phù hợp nội thất mà cụ.
cám ơn cụ, nhà em cũng nghĩ rồi, đèn đó ko quan trọng lắm, cùng lắm lúc bật quạt thì ko bật đèn đó thôi cụ (hoặc tháo hàng giữa, để 02 hàng cạnh thôi)Lắp quạt trần bên cạnh đèn dowlight sẽ bị hiện tượng cắt sáng nhìn lên sẽ rất lóa mắt khó chịu, chỉ thích hơpj khi cánh k cắt sáng hoặc xài đèn spotlight, cụ nên nghcuu kĩ kẻo lắp lên lại thấy chưa ưng bụng nhé.
Có phải loại 4 cánh, có remote không cụ? Thường là con tụ khởi động của nó bị giảm trị số theo thời gian, thay đi thì chạy bình thường thôi.E có cái quạt trần Pana 3 tốc độ, quay như đuổi ruồi, Cụ nào giúp E đc ko
Đúng rồi Cụ ạ, E không chuyên món này, hơn nữa chả leo trèo đượcCó phải loại 4 cánh, có remote không cụ? Thường là con tụ khởi động của nó bị giảm trị số theo thời gian, thay đi thì chạy bình thường thôi.
XDN cụ ơi, mã e mua đắt hơn mã cụ gửiView attachment 7392759
4tr350k hả cụ
Thế thì cụ gọi cậu thợ nào đó thay giúp. Đây là bệnh kinh niên của dòng quạt này rồiĐúng rồi Cụ ạ, E không chuyên món này, hơn nữa chả leo trèo được
Lâu ngày khô dầu mỡ rồi, cụ bảo thợ bảo dưỡng lại thay bi tra dầu thì lại ngon lành thôiE có cái quạt trần Pana 3 tốc độ, quay như đuổi ruồi, Cụ nào giúp E đc ko
Cụ ơi nếu không đóng thạch cao có hốc thì làm như nào cụ nhỉ? E chưa hình dung ra cách nào vì e cũng đang muốn lắp quạt trần và cũng có thạch cao nữa.đang dùng 2 con 4 cánh pana, loại dùng remote có 3 số, rất ok.
Xin lưu ý các cụ là dùng quạt trần đừng đóng thạch cao tròn có hốc nhé. E đóng kiểu đấy lắp quạt vào chạy ồn kinh khủng. Gọi cho hãng hãng cho nhân viên xuống thì nhân viên họ nói do cái hốc thạch cao làm khí nó quẩn trong đó.![]()
Cụ ơi nếu không đóng thạch cao có hốc thì làm như nào cụ nhỉ? E chưa hình dung ra cách nào vì e cũng đang muốn lắp quạt trần và cũng có thạch cao nữa.
Thêm nữa khi e đổ mái thì có nên gắn móc vào thép trần tầng 1 trc khi đổ không? Nếu gắn thì gắn loại nào cụ tư vấn giúp e với?
E voka cụ!