Bác cũng lại nói quá chuẩnbác nói quá chuẩn ạ, cứ đun sôi cho nó bay hết clo với flo + lắng cặn khoáng chất đi đổ vào dùng là ổn nhất. cái nc màu nâu hoặc xanh trong bình nc làm mát hình như là 1 dạng muối của đồng ( Cu ).... gì đó ( ngày xưa em học rồi nhưng dốt không nhớ ra ) để tăng khả năng dẫn nhiệt thôi, bác thích thì tự ra mấy hàng hóa chất ở Hàng Gà mua về pha rẻ rề
Dưng mà nếu pha thêm dung dịch em chỉ sợ 2 thằng sản xuất khác nhau theo 2 công thức hóa học khác nhau, đổ lẫn vào nó sủi bọt là...
Nếu bác tháo được hết dũng dịch cũ đi thì không nói nhá...
Dưng má em nghĩ đơn giản, trừ trường hợp két nước bị dò gỉ, chứ nếu nước bị hụt do bay hơi thì lượng muối vẫn nguyên xi, chỉ có nước là bốc hơi thôi
Do vậy cho thêm nước vào là đủ, chứ cho thêm muối vào thì canh lại hơi bị mặn.