- Biển số
- OF-780223
- Ngày cấp bằng
- 11/6/21
- Số km
- 10,090
- Động cơ
- 707,805 Mã lực
Cái ý e fai hỏi cụ chớ. Ảnh này e quay mặt mà, cụ chụp rồi share cho m.ng đúng koSao ảnh hôm em hẹn với mợ lại bị đưa lên mạng thế này nhỉ ?
![]()
Em đang nhìn mợ cài lại áo đấy thây. Chả hiểu bố nào chụp nên rồi up lên, chán kinhCái ý e fai hỏi cụ chớ. Ảnh này e quay mặt mà, cụ chụp rồi share cho m.ng đúng ko
Lần sau hẹn chú fai đưa em vào chỗ kín kín nha, như này thì hỏngEm đang nhìn mợ cài lại áo đấy thây. Chả hiểu bố nào chụp nên rồi up lên, chán kinh![]()
"Chú" này sinh năm 68 mà nhừ ghêSao ảnh hôm em hẹn với mợ lại bị đưa lên mạng thế này nhỉ ?
![]()
Già không đều nó thế mợ êy, khổ ghê"Chú" này sinh năm 68 mà nhừ ghê![]()
Già không đều nó thế mợ êy, khổ ghê![]()
Chú Bất 68 bên ngoài hơi nhàu nhưng máy móc hãng còn ngon mợ mều ah"Chú" này sinh năm 68 mà nhừ ghê![]()
Già không đều có nghĩa là ngoài già, trong trẻGià không đều nó thế mợ êy, khổ ghê![]()
À, có mợ Thu check và review như này thì chắc già không đều dư trên là có thậtChú Bất 68 bên ngoài hơi nhàu nhưng máy móc hãng còn ngon mợ mều ah
Vâng, check rồi mợ ơi, ngon nhớGià không đều có nghĩa là ngoài già, trong trẻ
À, có mợ Thu check và review như này thì chắc già không đều dư trên là có thật![]()
Số em nó khổ nên mới như vậy mợ ah. Thằng trên làm được bao nhiêu thì dưới nó phá bấy nhiêuGià không đều có nghĩa là ngoài già, trong trẻ
À, có mợ Thu check và review như này thì chắc già không đều dư trên là có thật![]()
Em nhá.búng lên drive rồi mà vẫn bị lọt vài kiểuEm đang nhìn mợ cài lại áo đấy thây. Chả hiểu bố nào chụp nên rồi up lên, chán kinh![]()
Lão Bất như kiểu bưởi diễn đấy mợ.phải để lâu,nhìn thì nhàu nát nhưng bên trong ngọt.bưởi hái xuống ăn luôn he lắmChú Bất 68 bên ngoài hơi nhàu nhưng máy móc hãng còn ngon mợ mều ah
Vâng, e test rồi. E biết mà. Bưởi non non như cháu mạnh thì he mạnh luônLão Bất như kiểu bưởi diễn đấy mợ.phải để lâu,nhìn thì nhàu nát nhưng bên trong ngọt.bưởi hái xuống ăn luôn he lắm![]()
Vầng, ảnh kia thây, hỏi lão BDS68 mà xemĂn thử rồi á?![]()
![]()
![]()
Đường còn có Đường Nhuệ, Đường this, Đường that...mà có ai bảo là fake đâu..chỉ là mặt nào ló lên thôi.JÔn hàng fake này vẫn ở đây à? Jôn sần hàng real bao lâu mới xuất hiện![]()
Code này ghê phết đấy Mợ"Chú" này sinh năm 68 mà nhừ ghê![]()
Cụ đúng là quan cái thói longlon, suốt ngày chỉ nghĩ đến ăn với uống. Phải nói là gặp và giao liu cho nó nhã chứĂn thử rồi á?![]()
![]()
![]()