Em có đăng ký mua trên lazada SIM VD89-12T và nhận được sáng nay. Nhưng lắp ĐT nó báo SIM ko đăng ký. Liên lạc bên bán hàng chẳng ai trả lời. Vậy làm thế nào hả các cụ ?
Cụ đọc review cửa hàng ấy coi có ai từng bị như vậy không. Đi mua và sau khi mua em rất chăm review cho ông tốt cũng như bóc phốt ông lởm để có trách nhiệm với xã hộiEm có đăng ký mua trên lazada SIM VD89-12T và nhận được sáng nay. Nhưng lắp ĐT nó báo SIM ko đăng ký. Liên lạc bên bán hàng chẳng ai trả lời. Vậy làm thế nào hả các cụ ?
View attachment 4133394
Em bấm lại cái link đặt hàng thì báo lỗi. Chát online thì ko thấy trả lời. Gọi ĐT trên hóa đơn giao hàng (chụp lại do ông giao hàng VT cầm về mất rồi) thì ko thấy trả lời. Chả lẽ người bán đã bùng mất ?Cụ đọc review cửa hàng ấy coi có ai từng bị như vậy không. Đi mua và sau khi mua em rất chăm review cho ông tốt cũng như bóc phốt ông lởm để có trách nhiệm với xã hội
Cụ click vào tên shop ấy xem còn k thì sẽ có review cho shop đóEm bấm lại cái link đặt hàng thì báo lỗi. Chát online thì ko thấy trả lời. Gọi ĐT trên hóa đơn giao hàng (chụp lại do ông giao hàng VT cầm về mất rồi) thì ko thấy trả lời. Chả lẽ người bán đã bùng mất ?
A chủ ơi mf855 tự nhiên kg vào điện xử lý sao ta? Sim thì còn đầyDạ phát wifi chuyên dụng bên em có ạ. Bộ cắm điện 24/24 huawei B311 giá 1350k cụ a. Hiện tại cụ đag dùng gói mạng nào vậy cụ, hàng tháng bao tiền mà muốn cắt mạng ạ
Giã bọn sàn tmdt cho chúng có trách nhiệm chứ cụ.Em bấm lại cái link đặt hàng thì báo lỗi. Chát online thì ko thấy trả lời. Gọi ĐT trên hóa đơn giao hàng (chụp lại do ông giao hàng VT cầm về mất rồi) thì ko thấy trả lời. Chả lẽ người bán đã bùng mất ?
dùng gói V120 của Viettel là ổn nhé cụNhà em có một căn hộ nhưng chỉ về 2-3 ngày trong tuần, do vậy em ko lắp Internet và cap TV. Do vậy em muốn dùng SIM 4G nào có dung lượng tương đối, giá hợp lý (có thể gia hạn theo tuần, tháng tuỳ theo nhu cầu) để phát wifi xem TV, truy nhập mạng khi về đó. Hôm truoqcs em có dùng con SIM Mobile 4GB/tháng xem TV qua FPT Play cũng chỉ được 2 ngày là gần hết.
Theo các cụ nên dùng gói SIM nào là tiện ? SIM đó em ko cần gọi điện cũng được.
Cụ yêu cầu VNPT chuyển cáp cho cụ thành gói HOME ĐỈNH là cụ có 2G data mỗi ngày và 50 phút ngoại mạng nữa.Em dùng gói 90 của mobi mà chục ngày báo hết dung lượng. Có mỗi 1 mình mà 300k mạng vnpt,100k cáp th, 200 4g. Có gói nào dồn tất cả làm 1 ko cụ![]()
Nếu của bác đúng là VD89 = 2GB/ngày trong 12 tháng, và giá là 269K, thanh toán 1 lần, thì Giá của bác hơi rẻ quá.Em có đăng ký mua trên lazada SIM VD89-12T và nhận được sáng nay. Nhưng lắp ĐT nó báo SIM ko đăng ký. Liên lạc bên bán hàng chẳng ai trả lời. Vậy làm thế nào hả các cụ ?
View attachment 4133394
MobiFone VPB51 mua sim 250k, trả sau mỗi tháng 100kNhà em có một căn hộ nhưng chỉ về 2-3 ngày trong tuần, do vậy em ko lắp Internet và cap TV. Do vậy em muốn dùng SIM 4G nào có dung lượng tương đối, giá hợp lý (có thể gia hạn theo tuần, tháng tuỳ theo nhu cầu) để phát wifi xem TV, truy nhập mạng khi về đó. Hôm truoqcs em có dùng con SIM Mobile 4GB/tháng xem TV qua FPT Play cũng chỉ được 2 ngày là gần hết.
Theo các cụ nên dùng gói SIM nào là tiện ? SIM đó em ko cần gọi điện cũng được.
Sau 1 năm gói này có tăng giá ko cị? E đang dùngmobi có loại sim VP51 không giới hạn DATA tốc độ cao các cụ dùng thay cáp quang cũng được :
[MBFUll] Sim 4G Mobifone Full băng thông
+ Sim luôn sử dụng ở tốc độ cao hàng tháng.
+ Phí duy trì 100K/tháng
+ Cần CMT ở Hà Nội - cam kết sử dụng > 03 tháng
+ Sử dụng trên toàn quốc ko giới hạn Zone
+ Bảo hành gói cước 12 tháng.
Giá: 200K
các cụ không có cmt ở hà nội hoặc không muốn đk thuê bao trả sau em có sim đk sẵn mua về dùng luôn, ZALO cho em:0942.069.069
Sim trọn gói Full băng thông 6 tháng cước, chỉ dùng data, mua dùng luôn, không cần thủ tục đk: 740k
Sim trọn gói Full băng thông 12 tháng cước, chỉ dùng data, mua dùng luôn, không cần thủ tục đk: 1290k
![]()
Sau 12t vẫn như cũ cụ ạSau 1 năm gói này có tăng giá ko cị? E đang dùng
Nếu em mua sim 4G full băng thông, không cần làm thủ tục, em muốn add esim có được không cụmobi có loại sim VP51 không giới hạn DATA tốc độ cao các cụ dùng thay cáp quang cũng được :
[MBFUll] Sim 4G Mobifone Full băng thông
+ Sim luôn sử dụng ở tốc độ cao hàng tháng.
+ Phí duy trì 100K/tháng
+ Cần CMT ở Hà Nội - cam kết sử dụng > 03 tháng
+ Sử dụng trên toàn quốc ko giới hạn Zone
+ Bảo hành gói cước 12 tháng.
Giá: 200K
các cụ không có cmt ở hà nội hoặc không muốn đk thuê bao trả sau em có sim đk sẵn mua về dùng luôn, ZALO cho em:0942.069.069
Sim trọn gói Full băng thông 6 tháng cước, chỉ dùng data, mua dùng luôn, không cần thủ tục đk: 740k
Sim trọn gói Full băng thông 12 tháng cước, chỉ dùng data, mua dùng luôn, không cần thủ tục đk: 1290k
![]()