- Biển số
- OF-308893
- Ngày cấp bằng
- 22/2/14
- Số km
- 806
- Động cơ
- 305,332 Mã lực
Theo em thì cứ khi nào cháu nó đòi ra thì cho ra. Số mệnh thuận thiên mà cụ
Cụ cứ làm sao cho tâm lý cụ yên tâm thì làm, còn em nói thật chả bao giờ đúng theo cái cụ muốn cả đâu vì ở đây (lần sinh thứ 2) là cụ đã hoàn toàn CHỦ ĐỘNG chọn giờ cho em bé rồi, nên khi ngay từ đầu mình đã có KẾ HOẠCH và CHỦ ĐỘNG THỰC HIỆN KẾ HOẠCH thì không nên tìm mấy cái lý do cho là KHÁCH QUAN để tâm niệm rằng giờ sinh của em bé là TỰ NHIÊN.Lần gấu nhà e sinh cháu đầu, chuyển dạ cho vào viện, bs khám xong bảo k sinh thường đc đâu, chờ chị ăn cơm xong rồi về mổ nhá. Vậy là các bà ăn cơm tối xong trà đá xong thì đưa gấu lền bàn mổ ạ. Vậy là do bs chọn h giúp rùi, cụ thể là do cái dạ dày của bả. Nên e nghĩ mình chọn trc để k đc h tốt cũng tránh h xấu ra ạ
Về vấn đề này em có điểm đồng ý và không đồng ý với cụHà hà, mệnh và tháng sinh trong âm dương ngũ hành chỉ quyết định một phần nhỏ tới vị lai. Cái chính yếu quyết định gần như tất cả cuộc đời đứa trẻ phải là quá trình nuôi dạy, dưỡng dục.
Mẹ của thầy Mạnh Tử xưa chỉ vì muốn con có môi trường học tập tốt mà chuyển nhà tới 3 lần. Sau này Mạnh Tử trở thành tôn sư đc vạn người kính nể.
Có là chân mệnh thiên tử chăng nữa mà ko tu tâm dưỡng tính, học tập cầu tiến thì hậu vận ắt cũng suy vi.
Ở đây không bàn chuyện đẻ tự nhiên tốt hay không tốt cụ ạ, cái đấy ai chả biết.Tự nhiên là tốt nhất cụ ah.
Không cụ ợthế à thằng ku trước cụ cũng xem h mới đưa vk vào mổ ah
Cụ định làm khổ con từ trong trứng nước à, để tự nhiên đi cụ ạ. Chúc "mẹ tròn con vuông"Chào các cụ mợ
Tình hình là gấu nhà e sắp sinh bé thứ 2. Vì lần trước sinh mổ nên lần này vẫn phải sinh mổ ạ. Vậy e post lên đây nhờ các cao nhân chọn giúp em ngày h sinh cháu. Cụ nào có nhã ý giúp thì cho em cái contact hay pm cho em, e sẽ gửi lại toàn bộ thông tin ngày tháng,tên tuoi nhà em để nhờ cao nhân chỉ giúp ạ.
Các cụ mợ đi quá đá mít em phát cho lên top ạ
Thanks các cụ mợ
Cụ trauxanh cho em hỏi , f2 nhà em là gái sinh 4/10/2014 theo phong thủy nên đặt tên là gì, gấu em cứ thích tên Bảo An có ổn không ạ.Dạ vậy là trẻ sinh năm nay các tháng 3, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 là tốt ạ? Rồi chỉ tính 50% số đó (sinh đêm) thôi thì cái lứa trẻ Việt Nam này lớn lên phải có tầm ảnh hưởng tới nửa thế giới ấy chứ nhẩy, vì nhiều thế
kia mờ!
Thì em cũnhg chính là có ý như thếToàn thấy các cụ mợ cản cụ chủ nhỉ. Em thì quan điểm là nếu đã bắt buộc phải đẻ mổ thì cứ chọn giờ mà mổ. Em cũng có chơi với mấy thầy tử vi thì cả mấy ng đấy chọn giờ sinh cho con họ.
Còn chọn giờ đẹp mà ko mổ đc vào giờ đó (do mẹ, do ekip mổ ...) thì đó là cái duyên, cái phúc của cụ ko đc hưởng cái số đó. Theo em thì cụ cứ chuẩn bị vài giờ đẹp theo thứ tự ưu tiên rồi căn cứ thực tế mà quyết.
Cá nhân em thì cứ để tự nhiên, tùy quan điểm của từng gia đình. Em thì tuyệt đối chẳng tin mấy cái mê tín dị đoan này.Chào các cụ mợ
Tình hình là gấu nhà e sắp sinh bé thứ 2. Vì lần trước sinh mổ nên lần này vẫn phải sinh mổ ạ. Vậy e post lên đây nhờ các cao nhân chọn giúp em ngày h sinh cháu. Cụ nào có nhã ý giúp thì cho em cái contact hay pm cho em, e sẽ gửi lại toàn bộ thông tin ngày tháng,tên tuoi nhà em để nhờ cao nhân chỉ giúp ạ.
Các cụ mợ đi quá đá mít em phát cho lên top ạ
Thanks các cụ mợ
Em đặt câu hỏi để cụ suy nghĩ, nhưng cụ cũng chưa nghĩ. Thôi thì e nói đơn giản thế này:Cụ phản bác lại được lý luận của em thì hãy nói chuyện tiếp.
Em chỉ nói rằng "giờ mổ đẻ không phải giờ sinh chuẩn để mà quan trọng chuyện xem tử vi", thế thôi!
Còn chuyện mổ đẻ em có phản đối đâu? Cụ nên nhớ rằng mổ đẻ an toàn và tất cả làm theo chỉ định của bác sỹ. Không ai đi yêu cầu tiêm thuốc kích đẻ cho bà bầu cả vì chúng ta là dân thường chỉ dám nói rằng "bác sĩ ơi em muốn vợ em sinh tầm giờ này thì có được không?" , câu chuyện còn lại là của BS nhá!
Còn nữa, cụ chưa đọc kỹ là "nếu mà thích thì tiêm" chứ còn bà bầu mà xác định đẻ mổ thì khỏi tiêm luôn. Vì sao? Vì cơ nó có dãn nở để đẻ thường được đâu mà tiêm thuốc kích đẻ. Người ta chỉ tiêm kích đẻ trong các trường hợp đẻ thường mà sản phụ chịu đau đớn lâu quá mãi chưa đẻ được thì tiêm thuốc ạ. Còn đẻ mổ thì siêu âm thăm khám sức khỏe của em bé, của bà bầu OK các điều kiện là gây mê xong lấy dao rạch ra móc lôi nó ra cho vào lồng kính ạ.
Điển hình của việc này (Ví dụ thôi nhé) giả sử trong trường hợp không may sản phụ tai nạn giao thông chẳng hạn, không thể để em bé ở trong vì nguy hiểm tính mạng cả 2 mẹ con thì người ta vẫn lấy dao rạch lôi tuột nó ra cho nằm lồng kính, thiếu cả tháng giời chứ không phải câu chuyện 1-2 tuần trước ngày dự sinh. Và trong trường hợp BẤT KHẢ KHÁNG này thì giờ mổ đẻ coi như giờ sinh. Chú ý phải là BẤT KHẢ KHÁNG và mang tính THỜI ĐIỂM.
Còn tất cả các trường hợp không phải BẤT KHẢ KHÁNG mang tính THỜI ĐIỂM mà tự CHỦ ĐỘNG chọn ngày, giờ sinh cho bé thì đều không được coi là giờ sinh.
Còn thưa với cụ, BS khi chỉ định đẻ mổ vẫn cho mổ trước ngày dự sinh (dự chuyển dạ) từ 1-2 tuần đấy cụ ạ, không có gì là nguy hiểm hết và cụ cứ chọn ngày thoải gà mái đê biết đâu lại có ngày mà theo cụ là HỢP , khỏi cần ông giời chọn ngày mình chọn giờ đâu.
E nghĩ cụ nên tìm thầy tử vi để hỏi, và phải yêu cầu thầy lập lá số với giờ chọn để giải đáp luôn lá số đó như thế nào. E cũng dính mấy quả, thầy có tiếng nhưng cứ giở Lịch vạn niên ra chọn giờ hoàng đạo, về tra lá số toàn vào vô chính diệu hoặc giờ phạm. Thực tế mà nói ko phải thầy tử vi nào cũng thích chọn giờ sinh, vì làm rất vất vả, lập và luận một lúc hơn 30-40 lá số mà nhà chủ chả biết đâu, vẫn công xem như 1 lá số, không thân, ko quen thì họ ko làm, nể lắm thì ào ào đại khái, mình cũng ào ào nữa thì thôi xong. Nhờ trên này thì toàn cụ bàn ngang hơn cả bác sỹ chối việc, chẳng bao giờ làm được việc gì.Chào các cụ mợ
Tình hình là gấu nhà e sắp sinh bé thứ 2. Vì lần trước sinh mổ nên lần này vẫn phải sinh mổ ạ. Vậy e post lên đây nhờ các cao nhân chọn giúp em ngày h sinh cháu. Cụ nào có nhã ý giúp thì cho em cái contact hay pm cho em, e sẽ gửi lại toàn bộ thông tin ngày tháng,tên tuoi nhà em để nhờ cao nhân chỉ giúp ạ.
Các cụ mợ đi quá đá mít em phát cho lên top ạ
Thanks các cụ mợ
Em đồng quan điểm với cụ. Cái lập luận sinh mổ không lấy được lá số là ko hợp lý bởi cái thời điểm thai nhi chuyển từ cuộc sống trong bụng mẹ sang tự lập chính là thời điểm hấp thụ khí của trời đất. Cho nên dù sinh thường hay sinh mổ thì thời điểm đó đều có ya nghĩa như nhau.Em vừa về, thấy nhiều cụ mợ cứ khuyên cụ chủ cho gấu sinh thường. Chứng tỏ là còm mà không đọc gì.
Việc phải mổ là bất đắc dĩ, nhưng trường hợp cụ chủ thì phải làm thế rồi.
Thai nhi thụ khí tiên thiên từ khi bố mẹ giao hòa, sinh ra là quá trình tiếp diễn logic với cái ấn định ấy. Lựa chọn thời điểm sinh tốt là mong muốn chính đáng, em diễn giải chút xem sao:
Ngoài tinh khí cha mẹ, thời điểm ra đời (ra ngoài bụng mẹ) thì đứa trẻ còn tiếp thu ngay khí trời đất ở thời điểm đó, khí này sẽ ảnh hưởng tốt hay xấu đến quá trình tiếp thu và phát triển sau này. Vậy thì cha mẹ muốn con mình tốt mới mong cầu điều đó. Tất nhiên phải lưu ý 1 điểm là lựa chọn thời điểm sinh phải kết hợp với độ chín của thai nhi theo quan điểm y học. Vì vậy mà phải cân nhắc vài phương án phù hợp với chẩn đoán của bác sỹ, bác sỹ nói trong khoảng thời gian ấy thì ta lựa cái tốt nhất có thể.
Việc tính toán này phải bao gồm cả tứ trụ (năm tháng ngày giờ) chứ không chỉ tính giờ Tí giờ Sửu như cụ gì ở trên. Mục đích bổ khuyết tước dư, đắc ngũ hành, cân âm dương, lấy Lộc, Mã, Quý, Văn, Đức....càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên để 10 phân vẹn 10 thì ngàn năm có một, nên trong thời hạn đó cần lấy cái gì, lấy được bao nhiêu...mục đích tăng tốt giảm xấu.
Thôi thì hóng hớt được như vậy, cứ chém gió cái đã.