Vị tanh của nó đâuEm không dạng nghiện Rượu nhưng thấy nó nặng quá, gắt...chỉ có điều uống vào không đau đầu.
Vị tanh của nó đâuEm không dạng nghiện Rượu nhưng thấy nó nặng quá, gắt...chỉ có điều uống vào không đau đầu.
Năm nay mợ nhận rượu chưa?Quote nhanh thế chứ nị
Dạo nài em mua đc 2 tảng đá mài to vật vã nên tự triển dồi, nhưng em vưỡn ko biết mài, em chỉ liếc dao thoai cụ ới
À, cơ bản thì một năm là ok rồi nhưng để càng lâu thì càng ngon màNếu Rượu Nếp Thơm - men Lá - chưng cất Thủy Thượng thì có lẽ chỉ cần 1 năm là đủ, cụ ak
Rượu năm trc vẫn còn, em chuyển nhà nên để hết lại nhà cũ, chỉ mang mấy chai vang và hibiki sang nhà mới thoai cụ ơi. Em chưa có time về nhà cũ soạn lại đồ. Gần tết em bận (tiệc tùng) quá cụ ợNăm nay mợ nhận rượu chưa?
Đồ ăn uống TQ nặng về hương, nên ko phù hợp với Vn lắm, cụ ạ! Ví dụ: Trà và Rượu TQ hương nặng quá, mà lại là hương phụ trợ là chính; còn Trà và Rượu Vn thì phải cả hương và vị, và hương và vị gần như 100% nguyên bản, tự nhiên!Rượu mao đài nó có cài mùi ghê lắm, cháu ngửi thấy nôn nao như say....chả dám uống.
Nếp bắc 6 tháng, để thêm 3 tháng, rồi xát, nấu rượu, để thêm 2 tháng nữa, đúng k cụEm có loại rượu hàng quốc tửu Việt Nam, không hề thua Mao Đài (Đây là bợm rượu bên TQ bảo thế). Nấu cả năm mới dc có 100 lít. Nếu để khoảng hai năm mang ra uống thì Mao Đài thua hẳn!
Nấu thế chỉ ra được rượu nếp Mà thôiNếp bắc 6 tháng, để thêm 3 tháng, rồi xát, nấu rượu, để thêm 2 tháng nữa, đúng k cụ
E vẫn chưa nghĩ ra rượu nào là quốc tửu của Vn, mà sản lượng mỗi năm chỉ dc 100 lít, cụ bật mí cho e sáng mắt ra với ạNấu thế chỉ ra được rượu nếp Mà thôi