Có cụ nào bị giống em không, tầm 4-5h thì Tech lỗi, giờ thì Tienphong Bank đơ. Khách hàng cứ nghĩ mình cò quay. Bực vãi, chụp màn hình đăng nhập không thành công mà khách dỗi không thèm reply! 

Em vẫn vào ngon mà.Có cụ nào bị giống em không, tầm 4-5h thì Tech lỗi, giờ thì Tienphong Bank đơ. Khách hàng cứ nghĩ mình cò quay. Bực vãi, chụp màn hình đăng nhập không thành công mà khách dỗi không thèm reply!![]()
Hệ thống gì mà lởm thế có mà 0.4 cụ ơitầm giờ đấy các ngân hàng đang chạy hệ thống,cập nhật dữ liệu,các cụ cần chuyển khoản thì nên sớm hơn,VCB cũng thế
Chuyện thường thôi mà cụCó cụ nào bị giống em không, tầm 4-5h thì Tech lỗi, giờ thì Tienphong Bank đơ. Khách hàng cứ nghĩ mình cò quay. Bực vãi, chụp màn hình đăng nhập không thành công mà khách dỗi không thèm reply!![]()