Em cũng có trải nghiệm, từ cái vụ mua lơn về đụng. có lần ô anh em ở quê bắt lợn ở trại họ nuôi , mổ xong luộc lòng còn thấy mùi hơi khó ngửi. từ đó em có ác cảm kiểu nuôi lợn ở trại
tết vừa rồi, cũng lại bảo bắt lợn trại, nhưng nó khác hẳn. hỏi ra thì mới biết nếu là lợn trại nuôi đúng chuẩn thức ăn của bọn nhà máy sx lớn thì thịt rất bảo đảm, vì họ có cả 1 bộ máy nghiên cứu thức ăn để cho ra con lợn ngon, người mua, người ăn thấy ngon thì mới bán được hàng. còn cái kiểu lợn trại trước đây thì là mua phải lợn họ cho ăn thức ăn linh tinh, cám cũng linh tinh do đó lợn có mùi, tăng trọng còn trong lợn là khó tránh