- Biển số
- OF-94944
- Ngày cấp bằng
- 11/5/11
- Số km
- 23,645
- Động cơ
- 454,581 Mã lực
Hình như dân gian có câu " mõm ... không mọc được ngà voi". Các cụ cứ đi ngược lại lời dậy của các cụ ngày xưa là sao nhỉ.
Bọn nóa vẫn áp dụng bài giả vờ ngu khi cần chứ chúng nó mà ngu thật thì ngồi trên thiên hạ đâu dễNói kiểu này là có liếm láp chấm mút gì roài, anh C dù gì cũng chả ăn mình ên đc
Mợ này bao nhiêu năm làm HĐND mà chém gió như k... trình độ nys nuận như l..., người dân giờ ai chả biết cán bộ ăn cái gì và làm việc như thế nào nhất là ...lãnh đạo ý
Doanh nghiệp có vô tội đâu. Cụ nghĩ cho Quốc Cường, sao cụ không nghĩ cho Đất xanh, Đất lành hay hàng chục doanh nghiệp bđs khác, năng lực tương tự hay tốt hơn Quốc Cường, sẵn sàng trả giá cao hơn mà bị loại, không thể mua được đất ấy vì "đạn" bắn không dồi dào bằnh Quốc Cường?Tự nguyện trong dấu ngoặc kép phải không cụ.
Xã hội đang hỗn mang nên đảng cần làm gương trước, mình sai thì mình tự sửa. Ko nên ép DN như thế.
Em tính cả vụ AVG vào luôn
Sau này qcgl sẽ được đền bù cho miếng khácThì đã hủy hợp đồng rồi còn gì, chửi cái gì nữa. Nó khắc phục cho là còn tốt đấy.
"Hiện nay Ban thường vụ Thành ủy đã chỉ đạo và đàm phán với các doanh nghiệp chuyển nhượng hủy hợp đồng vì quá trình chuyển nhượng không đúng quy định pháp luật. Và việc hủy hợp đồng đó không gây ra bất kỳ thiệt hại kinh tế nào cho các doanh nghiệp quản lý kinh tế đảng của thành phố", bà Tâm khẳng định.
E chắc chắn rằng hồi trẻ cũng dâng hiến hết anh này đến a khác! Đúng là hạnh phúc của dân tộc.lò đang nóng. nhưng củi nay đã thành rừng, trừ khi đốt trụi cả khu rừng.
chẳng may mưa to gió lớn, tí lửa trong lò tắt phụt thì ... ôi thôi
TTO - Bà Nguyễn Thị Quyết Tâm, Chủ tịch HĐND TP.HCM, Đại biểu Quốc hội trả lời cử tri Q.Thủ Đức chiều 8-5:
"Hủy hợp đồng bán đất ở Phước Kiển không thiệt hại kinh tế nào''.
Chủ tịch HĐND TP HCM: "32 ha đất ở Phước Kiển không phải đất công"
Hội đồng nhân dân là cơ quan quyền lực Nhà nước ở địa phương, đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân, do nhân dân địa phương bầu ra, chịu trách nhiệm trước nhân dân địa phương và cơ quan Nhà nước cấp trên. => đại diện dân đen bảo là ko tham nhũng, ko thiệt hại, ko lợi ích nhóm
![]()
https://nld.com.vn/thoi-su/chu-tich-hdnd-tp-hcm-32-ha-dat-o-phuoc-kien-khong-phai-dat-cong-20180508185938601.htm
https://tuoitre.vn/huy-hop-dong-ban-dat-o-phuoc-kien-khong-thiet-hai-kinh-te-nao-20180508184038026.htm
Vâng. Cụ có thấy đường đạn họ bắn koDoanh nghiệp có vô tội đâu. Cụ nghĩ cho Quốc Cường, sao cụ không nghĩ cho Đất xanh, Đất lành hay hàng chục doanh nghiệp bđs khác, năng lực tương tự hay tốt hơn Quốc Cường, sẵn sàng trả giá cao hơn mà bị loại, không thể mua được đất ấy vì "đạn" bắn không dồi dào bằnh Quốc Cường?
E nghĩ cũng chẳng phải ba phải, trường hợp này anh Giầy không bị nhập kho thì chắc cũng chẳng còn tương lai gì nữa. Mụ này làm quan mà đeo biết câu im lặng là vàng, nhất là trong những lúc củi lửa dư lày. Mở mồm ra là thối deo ngửi được!Mẹ này ba phải, gió chiều nào che chiều đó. Cũng mồm bả con lãnh đạo làm lãnh đạo là hồng phúc của cả dân tộc, giờ vô phúc rồi ko thấy bả bưng bô tiếp nữa.
Cũng cầu cho gió đổi chiều thổi sạch lũ ba phải vào bể phốt.
Doanh nghiệp có vô tội đâu. Cụ nghĩ cho Quốc Cường, sao cụ không nghĩ cho Đất xanh, Đất lành hay hàng chục doanh nghiệp bđs khác, năng lực tương tự hay tốt hơn Quốc Cường, sẵn sàng trả giá cao hơn mà bị loại, không thể mua được đất ấy vì "đạn" bắn không dồi dào bằnh Quốc Cường?
Chắc là đất mả tổ nhà chúng nó!không phải là đất công thì là ăn cướp của thằng dân à
Cụ hỏi thật hay hỏi đùa ạ? Nếu cụ cố tình cho là họ không bắn đạn thì em cũng buộc phải nghĩ là họ tự nguyện trả lại đất cho tp.Vâng. Cụ có thấy đường đạn họ bắn ko
Cá nhân em không bênh QCGL, hay bất kỳ DN nào ở trong tình thế này.
Vấn đề chỉ đơn giản, ai sai người ấy chịu. Nếu chấp nhận nhân viên mình sai thì mình phải chịu, thì mới sửa được lỗi hệ thống.
Chị này nói đúng:lò đang nóng. nhưng củi nay đã thành rừng, trừ khi đốt trụi cả khu rừng.
chẳng may mưa to gió lớn, tí lửa trong lò tắt phụt thì ... ôi thôi
TTO - Bà Nguyễn Thị Quyết Tâm, Chủ tịch HĐND TP.HCM, Đại biểu Quốc hội trả lời cử tri Q.Thủ Đức chiều 8-5:
"Hủy hợp đồng bán đất ở Phước Kiển không thiệt hại kinh tế nào''.
Chủ tịch HĐND TP HCM: "32 ha đất ở Phước Kiển không phải đất công"
Hội đồng nhân dân là cơ quan quyền lực Nhà nước ở địa phương, đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân, do nhân dân địa phương bầu ra, chịu trách nhiệm trước nhân dân địa phương và cơ quan Nhà nước cấp trên. => đại diện dân đen bảo là ko tham nhũng, ko thiệt hại, ko lợi ích nhóm
![]()
https://nld.com.vn/thoi-su/chu-tich-hdnd-tp-hcm-32-ha-dat-o-phuoc-kien-khong-phai-dat-cong-20180508185938601.htm
https://tuoitre.vn/huy-hop-dong-ban-dat-o-phuoc-kien-khong-thiet-hai-kinh-te-nao-20180508184038026.htm
Hệ thống làm gì có lỗi chứ, làm đúng CN Mark, tư tưởng HCM và quy trình của ... oảng rồi !Cụ hỏi thật hay hỏi đùa ạ? Nếu cụ cố tình cho là họ không bắn đạn thì em cũng buộc phải nghĩ là họ tự nguyện trả lại đất cho tp.
Ở ta đã là quan thì nói gì cũng nà chân ný, đố thằng nào dám nói xấu lãnh đạoLàm lãnh đạo, anh phải nắm được rất nhiều thông tin về 1 vụ việc và phải có cái nhin toàn diện về vụ việc đó.
Vậy khi phát biểu trước Dân, anh phải có nhận xét tổng quát, chính xác về vụ việc đó. Đằng này anh lại cắt nhỏ việc đó ra rồi đưa ra những nhận định lập lờ trước Dân là không được.
Giờ mà lật lại mấy vụ cưỡng chế chắc ối chú hạ cánh ...không an toànhôm nay căng thẳng hơn, vào thẳng hang ổ ở quận 2
chắc fai bớt bớt cái mồm
Phó Chủ tịch UBND quận 2 (TP HCM) Huỳnh Thanh Khiết "Liên quan đến vấn đề cưỡng chế đất, từ năm 2016, UBND quận 2 đã ngừng, không cưỡng chế thêm bất cứ trường hợp nào theo chỉ đạo của UBND TP". Tại hội trường, bà con giăng nhiều bản đồ cỡ lớn và trưng bày nhiều tư liệu liên quan đến dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm (KĐTMTT).
https://nld.com.vn/chinh-tri/tiep-xuc-cu-tri-quan-2-nong-ngay-tu-phut-dau-20180509141423087.htm