Em học hết 5 củ trong HVCS cụ ạ
Giờ k đến từng đó đâu bạn ơi!mình nhận dậy tổng chi phí hết 7,5tr là xong cái bằng B2.lái vững cả sa hình lẫn ngoài đường bạn nhéE học năm 2010 cũng hết tổng khoảng 10 triệu. Trong đó nộp cho trường khoảng 5.5 triệu, 4.5 triệu còn lại là tiền thuê xe chip 2 buổi để quen sân, tièn ăn uống đi lại.
Học và cấp bằng ở đâu cg đc cụ nhé , khi cần call me 0943036366E hỏi ngu tí đc ko ạ. E năm nay 22 tuổi. E là dân tỉnh nhưng muốn học bằng ngoài này thì có đc ko? Và nếu đc thì thủ tục thể nào ak?
Học thì bạn học ở tỉnh nào cũng được mà bây giờ bỏ giấy di truyển rồi nên thủ tục dễ hơn nhiều,khi học xong bạn kiểm tra trên mạng có bằng của bạn luôn đó ạ.k như trước có giấy di truyển mà k nhập về địa phuơng thì lằng nhằng hơn khi đổi và cấp lại bằng.nếu bạn mốn học lái tại phạm hùng hn gần keangnam thì qua bãi mình luôn,mình dậy trực tiếp nhận 6tr trọn gói bằng B2:học phí mình thu trước 1 nửa còn lại đến hôm thi nộp nốt,giờ học bạn tự chọn thoải mái để k ảnh hưởng đến cv của mình.học 1 mình 1 xe/1h.1 tuần 2 buổi.đảm bảo lái vững cả trong hình lẫn ngoài đường mà k phát sinh thêm như xăng xe hay bồi dưỡng gì cả.đến lúc thi bạn chi thêm tiền lệ phí thi và tiền thuê xe chíp là ok ạ.tổng chi hết hơn 7tr ạ.thủ tục bạn chỉ cần phô tô CMND và 8 ảnh 3/4 rồi mình sẽ làm hết thủ tục cho bạn luôn.nộp hs học luôn.số của mình 0902118399 mình là Đạt gv dậy lái xe chuyên nghiệpE hỏi ngu tí đc ko ạ. E năm nay 22 tuổi. E là dân tỉnh nhưng muốn học bằng ngoài này thì có đc ko? Và nếu đc thì thủ tục thể nào ak?
K đến 10 củ đâu cụ ơi!cụ có ai học bảo qua chỗ e.đảm bảo xong xuôi đến lúc lấy bằng hết tầm 7,5 củ thôi cụ ạ.e nhận trước nửa tiền còn lại đến khi thi sát hạch lấy bằng e thu nốt.học 1 mình 1 xe tại Phạm Hùng gần keangnam hn.1 tuần học 2 buổi thời gian tự sắp xếp thoải mái,học đến khi lái vững cả hình lẫn ngoai đường mới thôi.số của e 0902118399 e là gv dậy lái xe chuyên nghiệp tại hnbằng ô tô b2 giờ cứ 10 củ là xong thoai
Thông tin hữu ích. Thank!Chi phí thực tế khi học bằng lái xe ôtô B2 ...!
BỘ QUỐC PHÒNG
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE THÁI SƠN
TUYỂN SINH - ĐÀO TẠO & SÁT HẠCH LÁI XE
HẠNG A1-A2-B1-B2-C
THÔNG BÁO TUYỂN SINH
KHÓA 78B2/2014
HẠNG B2 Ô TÔ ( Lái 4-9 chổ )
Khóa Tháng 10/2014 - Bế Giảng 1/2015
ĐÚNG 3 THÁNG THI
CAM KẾT THI TRƯỚC TẾT
Ngày Thi: 30/01/2015
Hạn chốt nộp hồ sơ đợt 1: 25/10/2014
CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ LỆ PHÍ NHẬP HỌC
+ Lệ Phí Tham Gia Khóa Học Là Trọn Gói - Cam Kết Không Phát Sinh
+ Quy định lệ phí bắt buộc 3 lần/1HV ( Mỗi lần cách nhau 1 tháng )
Cam kết không phát sinh lệ phí đến lúc nhận bằng
Học phí học lái xe oto thu đúng theo quy định nhà nước
Cam Kết Đúng 3 Tháng thi
Học thực hành nhiều giờ nhất tại Tp.HCM
VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC HỔ TRỢ THÊM THÔNG TIN
TEL: (08)668 151 49 VĂN PHÒNG GHI DANH
PHONE : 0934 8008 96 CÁN BỘ TUYỂN SINH (A.HÙNG)
Web: trungtamlaixethaison.com
1. Trung tâm có trên 15 điểm đón khắp thành phố, quí học viên ở khu vực nào thì học và thi ở khu vực đó ( không cần đi xa, tiết kiệm chi phí đi lại )
2. Trung tâm có 4 bãi tập trong sa hình chuẩn trong nội thành của Trung Tâm Thái Sơn-Bộ Quốc Phòng
Gồm
* Bãi tập 1 : Số 20D - Cộng Hòa - P.13 - Q.Tân Bình ( Khu Dự Án Thái Sơn-BQP )
* Bãi tập 2 : Khu Dân Cư Thái Sơn 1 - Nguyễn Hữu Thọ - Q.7(Gần LotteMart-Q.7)
* Bãi tập 3 : Khu Dự Án Thái Sơn - P. An Phú - Q.2 ( Gần Metro Q.2 )
* Bãi tập 4 : Km 1864 Quốc lộ 1A - Biên Hòa - Đồng Nai ( Tuyến đường học viên học dã ngoại sau này )
QUYỀN LỢI KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI THÁI SƠN
THÁI SƠN NÓI ĐƯỢC LÀM ĐƯỢC
TIÊN PHONG LÀ NGƯỜI LÍNH
+ Miễn Phí 1h xe Thiết Bị 400.000 vnd ( chỉ có ở trung tâm Thái Sơn )
+ Miễn Phí Lệ Phí thi Đường Trường 585.000 vnd ( chỉ có ở trung tâm Thái Sơn )
+ Biết được lịch thi ngay sau khi đăng ký ( tiện cho việc sắp sếp lịch học sau này)
+ Được học thực hành ngay sau khi đăng ký (Học viên được học 44h)
+ Cam kết đúng Tháng Thi ( Lịch Thi rõ ràng cho Học Viên)
+ Được miễn phí thi lại_Cam kết về chất lượng của Trung Tâm Thái Sơn
+ Đóng phí 3 lần ( An tâm về chất lượng- Phù hợp với tài chính học viên)
+ Đặc Biệt có xe đưa đón học viên đi thi
Cụ Alo cho em nhéThi A1 giờ hết bao tiền các cụ nhỉ? Hôm trước e đi đổi cái A1 năm 2003 thi ở tỉnh thì mã số trên GPLX A1 không đúng với dữ liệu quản lý trên cục đường bộ. Cái số seri trên A1 của e lại là thông tin 1 người khác. E có đầy đủ hồ sơ gốc và là bằng thi thật, bây giờ đi lại về tỉnh ngại quá nên đang tính thi mới ở HN cho nhanh và tiện. Cụ nào làm món này báo giá trọn gói giúp e nhé để đến hôm thi thực hành e chỉ đến thi là xong.
Cụ mật thư cho e số cầm tay nhé!Cụ Alo cho em nhé
Đảm bảo giá phủ lý nhất thủ đô
Vodka em rót sẵn rồi...!
Em oánh dấu phát, có thằng em của em đang định học lái, em xin ghi nhớ số của cụTheo quy định thì nộp hồ sơ sau 3 tháng mới được thi cụ ah.Mời cụ qua bên trung tâm em ủng hộ, nếu cụ biết lái xe rồi thi bên em nhận làm hồ sơ và hướng dẫn thi 3 buổ chỉ 3,7tr thôi. Nếu đào tạo từ đầu là 4,5tr. Liên hệ như sign
![]()