- Biển số
- OF-473573
- Ngày cấp bằng
- 28/11/16
- Số km
- 191
- Động cơ
- 199,770 Mã lực
- Tuổi
- 37
nhìn cháy kinh khủng quá
lần cuối cùng em lên LS từ những năm 2007, dặt dẹo nửa buổi ở cái chợ Đông Kinh chả mua đc cái éo gì, rồi lộn ra quán nhậu lẩu dê khô, ơ, món này xơi đcCỡ chục năm giở lại đây thì dân buôn LS kém đi nhều rồi. Trước 10 phần nay còn được 1-2. Dưng nhà nước kiếm hơn, bởi giờ hàng nhập đi chính ngạch qua Hĩu Nghị nhều. Ngân sách tỉnh trông chờ thu phế thông quan.
Tiếc nà quán đó giải tán rồi. Mệ, chỉ vì thằng chủ láu cálần cuối cùng em lên LS từ những năm 2007, dặt dẹo nửa buổi ở cái chợ Đông Kinh chả mua đc cái éo gì, rồi lộn ra quán nhậu lẩu dê khô, ơ, món này xơi đc
cái quán trc cửa cái chợ đêm thì phải.Tiếc nà quán đó giải tán rồi. Mệ, chỉ vì thằng chủ láu cá
Cái món nhậu thì LS nhiều đồ ngon. Rượu cũng được nhưng không vừa mồm các cụ dưới xuôi. Chỉ 28-30 độ.cái quán trc cửa cái chợ đêm thì phải.
xưa nữa thì có lần bọn em đi dạo tuyến QL3 CB-LS, mịe, hiểm trở ngoằn ngoèo vãi ra, bọn bên em chuyên nghiệp phu đường thì éo sao, bọn bên bộ KHĐT với bộ TC say bò ra/
nhậu đậu phụ Thất khê, khô nhục, thịt quay với xôi ngũ sắc éo gì, ngon, nhưng diệu thì nhạt như nước ốc
Cái này gọi là Khau nhục lão ei, món này các tỉnh giáp biên giới với TQ hay cócái quán trc cửa cái chợ đêm thì phải.
xưa nữa thì có lần bọn em đi dạo tuyến QL3 CB-LS, mịe, hiểm trở ngoằn ngoèo vãi ra, bọn bên em chuyên nghiệp phu đường thì éo sao, bọn bên bộ KHĐT với bộ TC say bò ra/
nhậu đậu phụ Thất khê, khô nhục, thịt quay với xôi ngũ sắc éo gì, ngon, nhưng diệu thì nhạt như nước ốc
ờ, chuẩn cmnrCái này gọi là Khau nhục lão ei, món này các tỉnh giáp biên giới với TQ hay có
Tên chung như thế, nhưng chế biến mỗi nơi có khác một chút. Món này chế biến cũng mất thời gian phết, ở quê iem (QN) thấy các cụ chế biến khâu tẩm ướp cũng mấy tiếng rồi, xong hấp khoảng 10-12 tiếng nữa mới ăn được. Chắc lão ăn loại ở nhà hàng nên ngấy, chứ làm chuẩn thì món này không ngấy đâu. Em choén được 1 bát to luônờ, chuẩn cmnr
em quen mồm, dù biết tiếng dân tộc Tày hay Nùng gì đó nó gọi là khau nhục: thịt lợn quay xong hấp nhừ cmn tử: ăn thì đc 1 miếng thì ngon, chứ ăn miếng nữa ngấy mẹ nó dồi
mịe, em tính nó khảnh ăn nên chỉ mút mát tí tí, còn toàn uống. Nhưng mấy món nhiều mỡ hấp nhừ mằn mặn này tốn diệu, đớp 1 miếng bé mặn mỡ quá đâm phải tợp cả chén nó mới đỡ chát mồmTên chung như thế, nhưng chế biến mỗi nơi có khác một chút. Món này chế biến cũng mất thời gian phết, ở quê iem (QN) thấy các cụ chế biến khâu tẩm ướp cũng mấy tiếng rồi, xong hấp khoảng 10-12 tiếng nữa mới ăn được. Chắc lão ăn loại ở nhà hàng nên ngấy, chứ làm chuẩn thì món này không ngấy đâu. Em choén được 1 bát to luôn
Tất cả do con ngườiChết chết, bà Hoả đi du lịch khắp nơi thế này thì bà con lại khổ rồi
Em ăn loại chuẩn cũng chỉ được 1-2 miếng. Lão chơi cả bát thì khiếp quá!Tên chung như thế, nhưng chế biến mỗi nơi có khác một chút. Món này chế biến cũng mất thời gian phết, ở quê iem (QN) thấy các cụ chế biến khâu tẩm ướp cũng mấy tiếng rồi, xong hấp khoảng 10-12 tiếng nữa mới ăn được. Chắc lão ăn loại ở nhà hàng nên ngấy, chứ làm chuẩn thì món này không ngấy đâu. Em choén được 1 bát to luôn
Món ngon ở thất khê - tràng định thì phải là vịt quay mới ngon của nó!, dịch sang chút đến đông khê - cao bằng thì là thịt lợn quay lá móc mật!.Cái món nhậu thì LS nhiều đồ ngon. Rượu cũng được nhưng không vừa mồm các cụ dưới xuôi. Chỉ 28-30 độ.
Đường Thất Khê đi Cao Bằng vẫn thế, có chăng là mặt đường đẹp hơn thôi. Em dính quả nằm Thất Khê 7 ngày vì lở đường
Thất Khê vịt quay thôi cụ, lợn quay phải Văn Quan + Tràng Định.Món ngon ở thất khê - tràng định thì phải là vịt quay mới ngon của nó!, dịch sang chút đến đông khê - cao bằng thì là thịt lợn quay lá móc mật!.