CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG
Ra hiệu thuốc, mua 1 gói muối dùng để uống, chữa đau dạ dày, tên Nabica (có 5k/gói thôi, rẻ bất ngờ). Mang về, đổ gói này vô lọ thủy tinh, đậy nắp, đặt cạnh bồn rửa mặt.
Lá chè tươi, mua về, rửa sạch, nấu thật đặc, bỏ hộp, cất tủ lạnh dùng cho được lâu.
Mỗi sáng, khi đánh răng, lấy một ít nước chè tươi, pha với nước ấm vào một chiếc ly to. Sau khi phết kem đánh răng lên bàn chải, đổ một lớp muối Nabica lên, và chà nhẹ nhàng quanh răng. Nhớ không đánh riêng muối Nabica. Sau đó các bạn xúc miệng lại bằng nước chè xanh.
Muối Nabica có khả năng tẩy bay tất cả các mảng nám, ố vàng, ngả màu của răng, và chỉ có khả năng làm trắng răng nếu răng nguyên bản ko bị xỉn màu do uống kháng sinh hồi nhỏ, vì đó là chất răng bị biến đổi sẵn, ko thay đổi được, muốn trắng chỉ có cách đi mài nhỏ lại rồi chụp răng sứ lên thôi.
Nước chè xanh có tác dụng làm răng bóng, bảo vệ men răng. Dùng cùng muối Nabica, các bạn sẽ ko lo răng bị bào mòn do tính chất tẩy trắng của muối nabica.
Vì sao lại là muối Nabica chứ ko phải Baking soda như trên báo đăng? Vì muối Nabica có thành phần hóa học khác bột nở Baking soda, nó an toàn hơn và nuốt thoải mái vẫn vô tư. Những người đau dạ dày, họ thường pha muối này với nước và uống, cơn đau sẽ mất.
Muối Nabica còn có tác dụng diệt vi khuẩn gây viêm lợi, viêm họng, nhiệt miệng, giúp chúng ta ko chỉ có hàm răng sáng đẹp, bóng loáng mà còn ngăn ngừa hôi miệng.