Nhà em dùng cái chảo Tefal chống dính được khoảng 2 năm thì bị rộp lớp chống dính. Thấy bảo lớp chống dính này có hại nên em đang bỏ không cái chảo . Liệu có cách nào khắc phục để dùng không các cụ? Thấy tiếc cái chảo hơn 1 củ .
Ý em là có cách nào để dùng cái chảo không hay cho ra đồng nát?Hơn một củ bác chọn đi
Mua chảo mới hay mua thuốc????
Bỏ đi cụ ơiÝ em là có cách nào để dùng cái chảo không hay cho ra đồng nát?
Chảo ko có chấm là chảo inox nên bắt từ ngay. Chảo của cụ chủ là chảo nhôm nên phả làm đáy từ kiểu này cụ ạ. Cơ mà nhóm cái chảo của cụ chủ có vẻ ko dc xịn thậtChắc chảo rởm ạ, chảo xịn đáy nó không kiểu chấm chấm thì phải ạ.
Ra ngoài dùng máy chà sạch lớp chống dính, dùng như chảo thường...Ý em là có cách nào để dùng cái chảo không hay cho ra đồng nát?
Em mới dùng cái chảo gang Lodge, cũng tôi dầu các kiểu mà cảm giác rán vẫn bị sát chảo.Em thấy chảo gang vẫn ngon nhất, hehe
cho dầu nóng thật lực vào .Em mới dùng cái chảo gang Lodge, cũng tôi dầu các kiểu mà cảm giác rán vẫn bị sát chảo.
Vk em nấu xong em phải lặng lẽ lấy riêng cái chảo gang ra rửa xối nước, xong lại cho lên bếp 1 lúc cho khô mới đem cất. Hơi phiền thật.cho dầu nóng thật lực vào .
nếu có điều kiẹn thì không rửa , quăng luôn chảo dã đổ hết dầu mỡ vào tủ lạnh , dùng thì lấy ra . sẽ đỡ dính hơn hẳn .