Em dùng phần mềm Vivino này cụ ạ.Cảm ơn cụ. Cụ check phần mềm nào đấy ah?
Em dùng phần mềm Vivino này cụ ạ.Cảm ơn cụ. Cụ check phần mềm nào đấy ah?
Èo ! Chai này uống cực khiếp. Cháu tưởng Tây nó pha cồn cùng vỏ xà cừ, cao sao vàng với đường phên cơ ợCái chai Thuốc Chuột Hung của em đơi
Uốn nóng cực
Cá nhân em thích chsi Jagermeister hơn. Dễ uống, thơm mùi cỏ gấuCccm ở đây có ai từng phải nốc cái diệu Thuốc Chuột của Hung???
Cái chai thuỷ tinh xanh hình cầu, dán tem có Chữ thập Đỏ.
Vị Kinh cực. Đúng như Thuốc chuột
Ý em nói là vài trăm ngàn tiền Việt cụ ahMục 5 loại vài trăm ngàn cụ doạ mợ kia í là mang yếu tố lịch sử thôi chứ không hẳn là do chất lượng đâu. Kiểu chai Champagne vớt ở tàu Titanic lên đem bán í. Em chả tin vn nhập chai "lịch sử" về bán có khách mua đâu ạ.
Nho trắng hay nho đỏ phần thịt cũng có màu sắc như nhau. Sau khi ép lấy nước nho để làm vang đỏ người ta cho cả vỏ của nho đỏ vào ủ chung một thời gín khoảng 1,2 tuần lễ... sắc tố trong vỏ nho đỏ sẽ hòa tan vào trong rượu khiến rươu có màu sậm.cụ nào giải thích giúp em vụ vang đỏ hay trắng là do giống nho với? nếu do giống nho thì sao mầu nó lại khác nhau 1 trời 1 vực như vậy. Em thấy dù vỏ quả nho màu gì thì phần thịt nó vẫn như nhau, cho vào máy xoay nát thì sản phẩm thu được như nhau cả.
vâng cám ơn cụ, em cũng nghĩ vấn đề là do để vỏ hay ko để vỏ mà ra vang đỏ hay vang trắng chứ ko phải do loại nho. Tất nhiên với loại nho cụ thể thì sẽ có lựa chọn tốt nhất cho làm loại vang nào. hình như còn vấn đề tách hạt hay để hạt nữa cũng tạo đặc điểm riêng.Nho trắng hay nho đỏ phần thịt cũng có màu sắc như nhau. Sau khi ép lấy nước nho để làm vang đỏ người ta cho cả vỏ của nho đỏ vào ủ chung một thời gín khoảng 1,2 tuần lễ... sắc tố trong vỏ nho đỏ sẽ hòa tan vào trong rượu khiến rươu có màu sậm.
Ngoài ra còn có vang hồng (Rose) để làm vang này người ta chỉ cho vỏ nho đỏ vào nước nho ép khoảng mấy tiếng rồi vớt vỏ ra nên vang có màu phớt hồng.
Có nhà làm rượu chuyên gom vỏ nho về ủ lên men roiif chưng cất thành rượu mạnh... cháu có 1 chai vodka ghi rõ là Grapa
Loại này uống kiểu tàu ngầm với bia vui lắm. Uống riêng ngọt bỏ mịaCá nhân em thích chsi Jagermeister hơn. Dễ uống, thơm mùi cỏ gấu
Em nể kiến thức của cụ quá. Cụ có thể cho em vài cái tên rượu vang nổi tiếng được không ạ, giá mỗi chai từ 200$ trở lên ấy. Cảm ơn cụ nhiều .Hầu hết các loại vang trắng được làm từ nho xanh, nho vàng nhưng trong thực tế cucng có loại vang trắng được làm từ nho đỏ và tách vỏ ra ngay từ đầu.
Thường thì người ta dùng nho đỏ để làm vang đỏ,vâng cám ơn cụ, em cũng nghĩ vấn đề là do để vỏ hay ko để vỏ mà ra vang đỏ hay vang trắng chứ ko phải do loại nho. Tất nhiên với loại nho cụ thể thì sẽ có lựa chọn tốt nhất cho làm loại vang nào. hình như còn vấn đề tách hạt hay để hạt nữa cũng tạo đặc điểm riêng.
Eim mù tịt về các loại vang Cụ ạ.... để em mời lão anh Vịtxanh vào bổ túc giúp Cụ nhé, lão này tuyền uống vang khủng, tính bằng thùngEm nể kiến thức của cụ quá. Cụ có thể cho em vài cái tên rượu vang nổi tiếng được không ạ, giá mỗi chai từ 200$ trở lên ấy. Cảm ơn cụ nhiều .
Uống cứ thấy ngon miệngv là ok rồi Cụ.Vang thì cứ cho là em uống chứ chai 500k với chai củ rưỡi em cũng chịu ko phân biệt đc thì bình sao nổi
Vâng cứ chua chua chát chát thơm thơm thơm là OkUống cứ thấy ngon là ok rồi Cụ.