Rượu vang và bia bọn châu Âu công nhận là khác hoàn toàn bán ở VN, cho dù bia nhập đi nữa.
E đi tàu từ Séc về Áo gọi chai bia Séc uống nó mượt mà và béo ngậy, hoàn toàn k có vị chua gẳt 1 xíu nào. Rượu vang cũng vậy, nó ko có vị gắt gắt như loại nhập về VN.
Có cụ nào nhắc đến Congac đóng can do Tây ba lô mang sang, thì nhà e cũng hay có, đúng là so với loại đóng chai thì mùi vị nó khác hẳn, có lẽ tinh dầu nhiều do ko được lọc nên uống vào dư vị nó kéo rất dài, và mùi tinh dầu khi ngửi cũng rất rõ.
Giờ mà kiếm được ít Whisky single Malt đóng can mang sang thì chắc là tuyệt cú mèo, nhưng phải quen để nhờ bọn nó, mà cũng phải đứa bợm như mình nó mới biết mua. Ngay cả các cụ đi du lịch hoặc đi công tác cũng k đủ thời gian mò mẫm như bọn nó được.