NHỮNG LỢI ÍCH CỦA MẬT HOA BẠC HÀ
TRONG MÙA COVID.
Mật ong được dùng như 1 phương thuốc thiên nhiên trong hơn 4000 năm ở khắp nơi trên thế giới. Nó chứa nhiều vitamin, chất khoáng, enzyme và các chất chống virus...Cùng HeVieFood khám phá các sự thật về mật ong, vì sao nó lại có tác dụng tích cực trong cuộc chiến phòng chống Covid-19 nhé!
1. Mật ong kích thích phát triển tế bào biểu mô mới. Những tế bào này được tìm thấy với số lượng lớn bên dưới phổi và da, thay thế các tế bào bị tổn hại hoặc chết.
2. Mật ong thúc đẩy sự thẩm thấu. Đường glucose và fructose trong mật hoạt động như nam châm hút nước, kéo nước ra khỏi vi khuẩn, ức chế khả năng sinh trưởng và phát triển của chúng. Ngoài ra, nó còn hút bạch huyết. Điều này làm mật ong có tác dụng chống viêm, giảm sưng và đau.
3. Mật ong có độ pH khoảng 4, đủ độ axit để làm chậm sự phát triển của vi khuẩn.
4. Mật ong chứa hydrogen peroxide (H2O2) (còn gọi là oxy già) được kích hoạt khi tiếp xúc với nước. Hầu hết vi khuẩn không thể sống trong môi trường có oxy già. Tuy nhiên, peroxide trong mật sẽ bị vỡ khi tiếp xúc với nhiệt. Do vậy, lưu ý không nên dùng mật ong với nhiệt độ cao hay triệt trùng mật ong.
Sử dụng mật ong đều đặn hàng ngày rất tốt cho cổ họng, mật ong còn rất hiệu quả đối với bệnh ho, đặc biệt là ho khan có liên quan đến Covid-19.
Mọi người nên sắm cho nhà mình một chai mật ong chanh gừng để tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ sức khỏe bản thân và của cả gia đình nhé
Thương hiệu thực phẩm thiên nhiên uy tín, cam kết chất lượng 100% nguyên chất, không chất bảo quản, an toàn vệ sinh thực phẩm cho sức khỏe.
Ship hàng toàn quốc.