- Biển số
- OF-129793
- Ngày cấp bằng
- 7/2/12
- Số km
- 8,534
- Động cơ
- 154,913 Mã lực
Cá nướng mọi thì thường không mổ Kụ nhéCá nướng không mổ à cụ? Hay mặt dưới nhỉ, em nhìn mãi k thấy vết mổ


Cá nướng mọi thì thường không mổ Kụ nhéCá nướng không mổ à cụ? Hay mặt dưới nhỉ, em nhìn mãi k thấy vết mổ
Vâng, giờ chim câu họ cũng nướng mọi để uống bia, xưa nướng cá ngàoi đồng cũng nướng mọi vì k có gì mổ và mổ mất máu thịt nhạt k đậm đà.Cá nướng mọi thì thường không mổ Kụ nhécâu được thì xọc cái que vào rồi thui rơm hoặc nướng than hoa chín thì vẽ ra chấm muối ớt chén từ ngoài vào trong
![]()
Cụ câu sông hay câu hồ ??Hôm qua em dc mớ rô cỡ này, khoảng 30 chú
Hồ cụ ạ, cá tự nhiên hồ trên núi.Cụ câu sông hay câu hồ ??
Nhìn bọn EVN tức thật, chả nhẽ lại dùng súng cao su bắn chúng nó???Em đi từ trưa T7, bận việc nên không liên lạc Kụ HUNGBDA79 đượcem sợ liên lạc với Kụ rệu vào xong chả câu được nữa
Xong việc em kiếm bãi đáp để buông cần hôm sau đây
![]()
![]()
Bãi đáp
![]()
Ngồi câu gặp ngay bọn nàyxục điện kêu e e nhìn mà ức
![]()
Rô sông bé là em thả
![]()
Giữa lại loại bằng cái dép F1![]()
Em chán câu cá rô lắm rồi cụ Vietran ạHôm qua em dc mớ rô cỡ này, khoảng 30 chú
Đồng ý với ý kiến của cụ, chỉ được cái là không mất máu thì thịt nó ngon hơn, nhưng cực bẩnVâng, giờ chim câu họ cũng nướng mọi để uống bia, xưa nướng cá ngàoi đồng cũng nướng mọi vì k có gì mổ và mổ mất máu thịt nhạt k đậm đà.
Nhưng cá và con vật nói chung bụng cực bẩn và đặc biệt là cá. Khi nó sống thì các vi khuẩn này k phát tán, nhưng chết cái phát tán cực nhanh ngấm vào thịt, nhiệt độ càng cao ngấm càng nhanh. Ngoài ra các độc tố tạo khí độc trong bụng cá.
Cho nên nướng mọi ăn k tốt.
Thế đi săn hàng đi cụ, hoặc kiém bộ đồ câu ghềng cuối tuần ra biển câu. Em chỉ tranh thủ chống vật thôi, tới phấn đấu điều kiện câu ghềnh, mà ghềnh cũng khoai. Chứ sông giờ cũng chỉ còn rô thôi.Em chán câu cá rô lắm rồi cụ Vietran ạ![]()
Câu các loại khác ngoài rô phi cụ nên kiếm hồ thuỷ lợi, nguy cơ món là cực caĐồng ý với ý kiến của cụ, chỉ được cái là không mất máu thì thịt nó ngon hơn, nhưng cực bẩn![]()
Câu ghềnh là câu gì hả cụThế đi săn hàng đi cụ, hoặc kiém bộ đồ câu ghềng cuối tuần ra biển câu. Em chỉ tranh thủ chống vật thôi, tới phấn đấu điều kiện câu ghềnh, mà ghềnh cũng khoai. Chứ sông giờ cũng chỉ còn rô thôi.
Là câu ở chỗ ghềnh ấy cụCâu ghềnh là câu gì hả cụ
Chắc cụ í hay câu biển í mà.Câu ghềnh là câu gì hả cụ
Nướng luôn không mổ gì hết Cụ ạ, bọn em toàn chiến như thế thôi.Cá nướng không mổ à cụ? Hay mặt dưới nhỉ, em nhìn mãi k thấy vết mổ
1 bộ câu ghềnh cơ bản là như thế nào hả cụThế đi săn hàng đi cụ, hoặc kiém bộ đồ câu ghềng cuối tuần ra biển câu. Em chỉ tranh thủ chống vật thôi, tới phấn đấu điều kiện câu ghềnh, mà ghềnh cũng khoai. Chứ sông giờ cũng chỉ còn rô thôi.
Bọn em đi toàn nướng như thế, chẳng mang theo gì nên nhiều khi nhặt củi đốt lửa nướng rồi bẻ cây khô làm đũa gắp.Cá nướng mọi thì thường không mổ Kụ nhécâu được thì xọc cái que vào rồi thui rơm hoặc nướng than hoa chín thì vẽ ra chấm muối ớt chén từ ngoài vào trong
![]()
Theo em cá câu lên thì phải moi ruột ngay rồi mới ướp lạnh là tốt nhất.Vâng, giờ chim câu họ cũng nướng mọi để uống bia, xưa nướng cá ngàoi đồng cũng nướng mọi vì k có gì mổ và mổ mất máu thịt nhạt k đậm đà.
Nhưng cá và con vật nói chung bụng cực bẩn và đặc biệt là cá. Khi nó sống thì các vi khuẩn này k phát tán, nhưng chết cái phát tán cực nhanh ngấm vào thịt, nhiệt độ càng cao ngấm càng nhanh. Ngoài ra các độc tố tạo khí độc trong bụng cá.
Cho nên nướng mọi ăn k tốt.
Với các cụ ở biển k nói, nhưng ở HN thì nó là:1 bộ câu ghềnh cơ bản là như thế nào hả cụ
Đúng rồi cụ, thậm chí vài tháng lênh đênh trên biển về đem da chợ bán vẫn nguyên con, về mổ mới bỏ ruột.Theo em cá câu lên thì phải moi ruột ngay rồi mới ướp lạnh là tốt nhất.
Nhưng cứ lo câu nên có ai làm đâu.![]()
Chơi iso đi Cụ, phê lắm.1 bộ câu ghềnh cơ bản là như thế nào hả cụ
Tại em chụp hình không rõ đó Cụ, thường gần tới chổ câu em mới mua đá đầy thùng.Đúng rồi cụ, thậm chí vài tháng lênh đênh trên biển về đem da chợ bán vẫn nguyên con, về mổ mới bỏ ruột.
Còn em đi câu là đem luôn thùng đá, câu dc cá thả lồng bỏ xuống hồ, câu xong nhấc ở hồ lên là cho thùng đá luôn, đem về nhà mỏ xong cấp đông nhanh luôn ăn dần, nên cá rất tươi ngon.
Đá để thùng cả ngày gần như vẫn nguyên nhé, dùng cái thùng giữ lạnh ấy, em thấy cụ cũng có nhưng k có đá, em mua 6k 1 túi đá, mua vài túi dùng nhoè