- Biển số
- OF-106114
- Ngày cấp bằng
- 18/7/11
- Số km
- 17,700
- Động cơ
- 534,593 Mã lực
chân cujd đây á sao trắng như chân ph/n thế cụ Rắn LớnNgon thế cụ! Em được nhóm mấy dòi!
chân cujd đây á sao trắng như chân ph/n thế cụ Rắn LớnNgon thế cụ! Em được nhóm mấy dòi!
cụ đẹp trai nên hay bị xin lửa nhỉ ? em nhìn xấu bẩn nên bọn nó không xin cụ ạEm có cái ảnh chụp ngồi đúng cái chóp đá cao kia cơ mà để ở cái máy tính bàn hỏng ổ cứng quên không lấy lại dữ liệu thế mà vứt mất
Bữa em ngồi câu ở đấy có mấy lão đến xin lửa (hồi ý em còn non ) nên giả nhời không được mềm lắm
úi em còn bắt được con to hơn nữa kia , nhưng mà phê lắm cụ ạ , em không dùng dây bảo hiểm nên càng phêsướng hết cả đêm cụ nhỉ?
Em vưỡn câu bình thường nhé! Dịu dàng nhẹ nhàng với 1.5-630Cụ tay bạo lực thế thì không phù hợp với câu tay đâu
cụ phê là tốt rồi hahaha, chúc mừng cụúi em còn bắt được con to hơn nữa kia , nhưng mà phê lắm cụ ạ , em không dùng dây bảo hiểm nên càng phê
Hơ, sáng tạo hay nhà hàng thì e ko biết, chứ cá biển mà cho cà chua, thì là vào là sai lầm cơ bản, dân dã nói là phá vị. Me, chay, bứa, tai chua, quả chua...cùng lắm là vắt chanh cụ nhé. Cá tráp phải tầm 6, 7 lạng trở lên ăn thịt mới tạm chắc, đc cái trắng, nạc dễ gỡ chứ kể cả tráp vàng còn kém xa hói chứ so gì đến chym. E cũng chưa thấy dân biển làm gỏi (sashimi) nên ko biết ra saoChết queo thì còn cách nữa ngon cụ ơi, cắt mấy quả cà chua vào nồi nước lọc bình thường, cho thêm thìa bột canh, sôi nước thì thả tráp vào, đợi mấy phút thì thả lá lốt tía tô vào và ăn như ăn canh í, nhậu tốn mồi luôn
Nếu tinh mắt cụ còn nhận ra đôi dép cao su hàng thửa Vua dép lốp, có khắc tên trên quai nhá!chân cujd đây á sao trắng như chân ph/n thế cụ Rắn Lớn
em thì chỉ câu loanh quanh 20-30km thôi cụ ạ , vì cv của em cũng bận ạ .!cụ phê là tốt rồi hahaha, chúc mừng cụ
em hóng tiếp các cụ lên hàng thôi. Chứ em...hết visa đến tận giữa tháng 6 rồi ạ buồn lắm.
cá hói thì ngon rồiHơ, sáng tạo hay nhà hàng thì e ko biết, chứ cá biển mà cho cà chua, thì là vào là sai lầm cơ bản, dân dã nói là phá vị. Me, chay, bứa, tai chua, quả chua...cùng lắm là vắt chanh cụ nhé. Cá tráp phải tầm 6, 7 lạng trở lên ăn thịt mới tạm chắc, đc cái trắng, nạc dễ gỡ chứ kể cả tráp vàng còn kém xa hói chứ so gì đến chym. E cũng chưa thấy dân biển làm gỏi (sashimi) nên ko biết ra sao
Vâng, em hy vọng đợt nghỉ tới, gấu nó nới phép cho đi câu 1 vài giờ, không thì em vật lắmem thì chỉ câu loanh quanh 20-30km thôi cụ ạ , vì cv của em cũng bận ạ .!
Các cụ ngâm kíu tổ chức bắt đủ loại để lão anh HIV hp40 chế biến rồi ae ta kiểm nghiệm mới gọi là thực mục sở thị!Hơ, sáng tạo hay nhà hàng thì e ko biết, chứ cá biển mà cho cà chua, thì là vào là sai lầm cơ bản, dân dã nói là phá vị. Me, chay, bứa, tai chua, quả chua...cùng lắm là vắt chanh cụ nhé. Cá tráp phải tầm 6, 7 lạng trở lên ăn thịt mới tạm chắc, đc cái trắng, nạc dễ gỡ chứ kể cả tráp vàng còn kém xa hói chứ so gì đến chym. E cũng chưa thấy dân biển làm gỏi (sashimi) nên ko biết ra sao
Gấu em toàn làm món này Cụ ạ, tối qua cũng thế.Chết queo thì còn cách nữa ngon cụ ơi, cắt mấy quả cà chua vào nồi nước lọc bình thường, cho thêm thìa bột canh, sôi nước thì thả tráp vào, đợi mấy phút thì thả lá lốt tía tô vào và ăn như ăn canh í, nhậu tốn mồi luôn
Vâng, nhà cháu cũng thích ăn theo kiểu ăn cá dìa, cá bớpGấu em toàn làm món này Cụ ạ, tối qua cũng thế.
Cà chua và cần giống kiểu nấu riêu.
Trời nóng dễ ăn cơm.
Trong em gọi cá hói là cá nâu Cụ ạ.Hơ, sáng tạo hay nhà hàng thì e ko biết, chứ cá biển mà cho cà chua, thì là vào là sai lầm cơ bản, dân dã nói là phá vị. Me, chay, bứa, tai chua, quả chua...cùng lắm là vắt chanh cụ nhé. Cá tráp phải tầm 6, 7 lạng trở lên ăn thịt mới tạm chắc, đc cái trắng, nạc dễ gỡ chứ kể cả tráp vàng còn kém xa hói chứ so gì đến chym. E cũng chưa thấy dân biển làm gỏi (sashimi) nên ko biết ra sao
Lâu lắm em chưa được ăn cá dìa Cụ ạ.Vâng, nhà cháu cũng thích ăn theo kiểu ăn cá dìa, cá bớp
Đợt nào nhiều là em làm thật đấy nhé.Ngán thì cụ cứ đóng thùng xốp gửi ra Nội Bài cho em nhá em phi ra lấy luôn hahaha
Cá dìa thì cụ hp40 chắc hay chén, quảng ninh có nhiềuLâu lắm em chưa được ăn cá dìa Cụ ạ.
Cụ nhắc làm em thèm.
Đúng rồi, kiểu của gấu nhà cụ là nấu riêu, với những loại cá nhỏ lấy nước như mai, ngần, bống mũn, cơm, duội...chứ ko phải nấu thuyền chài nguyên con hoặc cắt khúc.Gấu em toàn làm món này Cụ ạ, tối qua cũng thế.
Cà chua và cần giống kiểu nấu riêu.
Trời nóng dễ ăn cơm.
Tráp em câu là tráp gần biển thôi.Cụ dùng tá tảng to lên cái ướp lạnh luôn vẫn làm ok cụ ạ cái chính là lên được tráp biển sạch
Em cứ nghe các Cụ nói nấu canh thuyền chài mà không biết nấu như thế nào?Đúng rồi, kiểu của gấu nhà cụ là nấu riêu, với những loại cá nhỏ lấy nước như mai, ngần, bống mũn, cơm, duội...chứ ko phải nấu thuyền chài nguyên con hoặc cắt khúc.