- Biển số
- OF-106114
- Ngày cấp bằng
- 18/7/11
- Số km
- 17,698
- Động cơ
- 534,612 Mã lực
Cụ nuôi vào chậu cây, dưới nuôi giun trên trồng cây. Có khi gấu lại ủng hộ ấy chứnhà em có cái vườn, cơ mà không dám mang về nuôi...không gấu nó thịt.
Chỗ em vườn đầy giun cơ mà giun đất chỉ câu rô phi là nhạy và bền mồiCụ nuôi vào chậu cây, dưới nuôi giun trên trồng cây. Có khi gấu lại ủng hộ ấy chứ![]()
Giun chợ cá cụ nhéChỗ em vườn đầy giun cơ mà giun đất chỉ câu rô phi là nhạy và bền mồicâu ngạnh cụ Vòi bắt nuôi giun quế bằng mứt trâu cơ
![]()
Chưa đi câu được thì tổ chức đi đào giun cụ nhẻ!Giun chợ cá cụ nhé![]()
cuối tuần này các cụ máu thì ta tổ chức 1 chuyến đi xaChưa đi câu được thì tổ chức đi đào giun cụ nhẻ!![]()
![]()
![]()
Em canh hôm nào nước lên để cụ Cao kinhcao dẫn ra chỗ nhà con bé bán nước có tàu hút cát hôm trước làm lại ván mớicuối tuần này các cụ máu thì ta tổ chức 1 chuyến đi xatận BG
tha hồ câu kéo
đủ các môn cho các cụ thi triển
- ngâm
- lục (ko có thuyền đổ mồ)
- và cảđài của cụ Kinh dị nữa
vâng, các cụ cứ xem, có gì hú emEm canh hôm nào nước lên để cụ Cao kinhcao dẫn ra chỗ nhà con bé bán nước có tàu hút cát hôm trước làm lại ván mới![]()
Em đăng ký câu ngâm nữa nhécuối tuần này các cụ máu thì ta tổ chức 1 chuyến đi xatận BG
tha hồ câu kéo
đủ các môn cho các cụ thi triển
- ngâm
- lục (ko có thuyền đổ mồ)
- và cảđài của cụ Kinh dị nữa
vâng cụEm đăng ký câu ngâm nữa nhé![]()
Giun dế gìChưa đi câu được thì tổ chức đi đào giun cụ nhẻ!![]()
![]()
![]()
Tất nhiên là giun quế. Mỗi lần đi câu về các cụ phải nhặt ít thức ăn mang về cho giunChỗ em vườn đầy giun cơ mà giun đất chỉ câu rô phi là nhạy và bền mồicâu ngạnh cụ Vòi bắt nuôi giun quế bằng mứt trâu cơ
![]()
Cụ hết đau lưng chưa
Dán sa lông pát là đỡ ngayCụ hết đau lưng chưa![]()
Sao đầu tuần đã đi khách sạn sớm thế!hơ hơ, chắc 5h30 cụ ạ
nhưng em phi từ khách sạn ra thì ko có mồi bả gì đâu
Khổ lắm cụ ạSao đầu tuần đã đi khách sạn sớm thế!![]()
![]()
![]()
Phải đi ăn hải sản nhiều vào cụ ạ;Dán sa lông pát là đỡ ngay![]()
Thấy các cụ nói chuyện cá mú mà ngứa ngáy quá, cố gắng cuối tuần này e ra Vân Đồn cho cá ăn mới đc![]()
Cụ ra bờ sông chưahơ hơ, chắc 5h30 cụ ạ
nhưng em phi từ khách sạn ra thì ko có mồi bả gì đâu